Trang Chủ Tuyển sinh - Đào tạo Quản trị Kinh doanh

Quản trị Kinh doanh

Thông tin tuyển sinh ngành Quản trị Kinh doanh

Chuyên viên thanh toán quốc tế – Nghề hot vạn người mê

0
Chắc hẳn bạn đã từng nghe về nghề chuyên viên thanh toán quốc tế. Vậy nghề này có những điểm gì thú vị mà ngày càng được nhiều người theo đuổi?

Bạn đã sẵn sàng để trở thành Marketer chuyên nghiệp?

0
Marketing là lĩnh vực đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Để tạo ra những chiến lược phát triển hiệu quả cho doanh nghiệp thì Marketer là nhân tố không thể thiếu. 

Giao tiếp quan trọng thế nào đối với những người làm kinh doanh?

0
Giao tiếp là một kỹ năng mềm vô cùng quan trọng giúp chúng ta có thể truyền tải thông tin, tình cảm, mong muốn tới mọi người xung quanh. Trong kinh doanh, nếu có kỹ năng giao tiếp tốt bạn sẽ có thể thuyết phục khách hàng một cách thuận lợi và đem lại hiệu quả cao cho hoạt động phát triển doanh nghiệp. 

Quản trị kinh doanh – Ngành học chắp cánh ước mơ cho nhiều bạn...

0
Quản trị kinh doanh là một ngành luôn thu hút đông đảo người theo học. Bởi sự đa dạng trong kiến thức và vị trí việc làm đáp ứng nhu cầu nhân lực trong thời buổi kinh tế thị trường. 

Tin học văn phòng – Kỹ năng cần thiết với những nhà quản trị

0
Tin học văn phòng là lĩnh vực khá quen thuộc với chúng ta trong thời đại công nghệ. Nó cũng là công cụ hữu ích giúp công việc, cuộc sống trở nên dễ dàng.

3 yếu tố cốt lõi của tăng trưởng doanh nghiệp

0
Tăng trưởng doanh nghiệp luôn là vấn đề mà bất kì nhà đầu tư nào cũng chú trọng.

3 “đức tính” làm nên thành công của nghề quản trị

0
Nhiều năm nay, quản trị kinh doanh trở thành ngành học hấp dẫn nhiều bạn trẻ bởi sự đa dạng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. Vậy những "đức tính" cần thiết nào giúp bạn phát triển vững mạnh trong ngành nghề luôn biến đổi không ngừng cùng thị trường? 

Referral Marketing – Phương thức thu hút khách hàng hiệu quả cho doanh nghiệp

0
Làm thế nào để khách hàng quan tâm và lựa chọn sản phẩm là điều mà mọi doanh nghiệp đều chú trọng. Cách tạo ra "sức hấp dẫn" của doanh nghiệp và Referral Marketing là một công cụ hiệu quả làm nên điều đó.

Mô hình quản trị Holacracy – Nhân viên “làm chủ”

0
Bạn đang muốn thành lập một doanh nghiệp hay đơn giản là người có đam mê về lĩnh vực kinh doanh? Vậy chắc hẳn mô hình quản lý doanh nghiệp hiệu quả là điều thu hút sự quan tâm lớn của bạn. 

Gợi ý 4 sản phẩm kinh doanh online hút khách phù hợp với “người...

0
Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhưng vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào để vừa dễ bán vừa ít vốn thì hãy tham khảo ngay những gợi ý sau đây:

Thông tin mới nhất