Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC NĂM HỌC 2022 – 2023

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC NĂM HỌC 2022 – 2023

Nhằm giúp cho các bạn thí sinh có kết quả trúng tuyển vào trường được nhập học sớm cũng như bảo vệ sức khoẻ của cộng đồng trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19;

Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (mã trường CDD0308) chính thức khởi động hệ thống nhập học trực tuyến, quý phụ huynh và các em tân sinh viên vui lòng thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây để làm thủ tục nhập học năm học 2021 – 2022:

Thí sinh có thể mang hồ sơ và kinh phí nhập học theo thông báo trên giấy báo Nhập học đã nhận đến làm thủ tục trực tiếp tại các cơ sở đào tạo của Nhà trường:

• Cơ sở Hà Nội: Số 18-20 Nhân Mỹ – Mỹ Đình 1 – Quận Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội. Hotline: 0969 69 86 79
  • Cơ sở Hải Phòng: Số 176 Quán Trữ – Quận Kiến An – TP. Hải Phòng. Hotline: 0969 768 666

Thí sinh sau khi nhận giấy báo, truy cập bằng trình duyệt vào địa chỉ: tuyensinh.hpc.edu.vn

1. Đăng nhập bằng thông tin SĐT hoặc CMND đã đăng ký với Nhà trường (chi tiết liên hệ giảng viên hướng dẫn hồ sơ trực tiếp)
  2. Thí sinh kiểm tra lại thông tin cá nhân, chỉnh sửa và bổ sung thông tin (nếu có)Lưu ý:
  • Các thông tin về số điện thoại, email, số CCCD thí sinh cần kiểm tra kỹ vì đây là các thông tin sử dụng để liên lạc khi nhà trường cần liên hệ.
  • Các trường có dấu * là các trường bắt buộc phải nhập.
  • Người dùng cần chọn đúng đối tượng ưu tiên để không bị ảnh hưởng đến quyền lợi.
  • Khi thí sinh chọn mã trường thì ô Khu vực sẽ tự động hiển thị Khu vực lấy theo mã trường của sinh viên.
  • Lựa chọn KTX nếu có nguyện vọng ở tại KTX.

Thí sinh đăng ký nguyện vọng và phương thức xét tuyển (tối đa 2 nguyện vọng)

Thí sinh sau khi điền thông tin đã đầy đủ thì tích vào ô:

Để lưu lại thông tin

Thí sinh kiểm tra các khoản thu và chuyển khoản theo hướng dẫn (học phí kỳ 1 được lấy theo nguyện vọng 1 nếu thí sinh đăng ký 2 nguyện vọng)

Thí sinh đóng học phí, lệ phí, KTX (nếu ở) bằng cách chuyển khoản qua tài khoản sau:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

Chủ tài khoản: Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Số tài khoản: 1991.000.8686.688 mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Hồng Hà.

Thông tin ghi trên Nội dung chuyển khoản/Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi cần ghi rõ: Mã hồ sơ_Họ tên sinh viên_Ngày sinh (Ví dụ: DKT357051_Nguyễn Văn A _21.10.2003).

Lưu ý: Sinh viên phải nộp đủ số tiền phải nộp theo thông báo trúng tuyển, nếu sinh viên nộp thiếu thì sẽ không được xác nhận hoàn tất thủ tục nhập học.