Trang Chủ Du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc

Chương trình du học Hàn Quốc của trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Chia sẻ của DU HỌC SINH HPC đang học tại Đại học Kyung Hee...

0
Đại diện Ban lãnh đạo nhà trường đến dự buổi giao lưu, có thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giáo dục và các thầy cô Phòng Hợp tác quốc tế, Khoa Ngôn ngữ Văn hóa Hàn Quốc.

Hàn Quốc và những nét văn hoá truyền thống độc đáo

0
Chẳng biết tự khi nào, tôi đã yêu Hàn Quốc như thể đó chính là quê hương thứ hai của mình, dù chưa từng một lần đặt chân tới nơi này.

Học Đại học Kyung Hee, cùng nhiều ngôi sao K-Biz Hàn Quốc

0
Trường Đại học Kyung Hee thành lập năm 1949, là một ngôi trường danh giá ở Thủ đô Seoul. Với phương châm giảng dạy “sáng tạo thế giới văn hóa”, Đại học Kyung Hee đã không ngừng phát triển nền giáo dục đào tạo vươn tầm thế giới. Trường có quy mô lớn, tiếp nhận nhiều lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu đa dạng, được quốc tế hóa. Nhờ những đóng góp to lớn vào nền giáo dục chung của toàn thế giới mà Kyung Hee đã nhận được giải thưởng của UNESCO vì Hòa bình Giáo dục.

Trường Đại Học JungWon Hàn Quốc

0
Hiện nay du học Hàn Quốc đang là một xu hướng phù hợp hàng đầu của du học tại các nước có nền kinh tế triển đang phát triển nói chung và cũng như Việt Nam nói riêng. Một trong những trường đại học bạn nên tham khảo trong cẩm nang du học Hàn Quốc của mình là trường đại học Jungwon.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội ký kết hợp tác với...

0
Sáng ngày 25/02/2021, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội với Trường Cao đẳng Woosong Hàn Quốc. Do tình hình dịch Covid - 19, Lễ ký kết được triển khai theo hình thức trực tuyến.

Du học Hàn Quốc và định cư sau khi học

0
Du học Hàn Quốc và định cư đang là một trong những mục đích của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Trong xu thế hội nhập như hiện nay, mong muốn, ước vọng về một tương lai tươi sáng mỗi người đều có.

Thủ tục xin Visa Du học Hàn Quốc

0
Các thắc mắc mà hầu hết ai cũng mong muốn được biết như: xin visa du học Hàn Quốc có khó không? Thủ tục xin visa thế nào? Điều kiện xin visa, Hồ sơ xin visa… sẽ được chia sẻ ngay tại đây!

Tại sao bạn cần học Tiếng Hàn trước khi đi du học?

0
Tiếng Hàn là một trong những hành trang vô cùng quan trọng cho bất kỳ ai có ý định đi du học Hàn Quốc....

Du học Hàn Quốc nên học những ngành gì?

0
Chúng ta đang có quá nhiều sự lựa chọn vì vậy nhiều bạn muốn sang để du học nhưng vẫn còn đang trăn trở...

Quản trị kinh doanh – Bạn nên chọn trường nào tại Hàn Quốc?

0
Bạn đang đắn đo không biết du học ngành Quản trị kinh doanh tại Hàn nên chọn trường nào? Vậy thì hãy điểm qua...

Thông tin mới nhất