Trang Chủ Tin tức

Tin tức

Bản tin tổng hợp về mọi hoạt động diễn ra tại trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

LAN TỎA LỐI SỐNG XANH CÙNG SINH VIÊN KHOA NGÔN NGỮ VÀ VĂN HOÁ...

0
Tối ngày 07/04/2021 tại Hội trường tầng 7 đã diễn ra Cuộc thi “Tái chế chậu trồng cây” do khoa Ngôn ngữ và Văn...

VIỆT NAM CHÍNH THỨC KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ TRỞ LẠI VỚI MỘT...

0
Tin vui cho các HPC’ers lựa chọn các chương trình du học, XKLĐ theo diện Visa đặc định của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách...

Giải mã chuyên ngành Logistics – “Người vận chuyển” thời 4.0

0
 Theo làn sóng toàn cầu hóa, Logistics ra đời, phát triển và dần trở thành công việc có sức thu hút lớn. Với lợi...

Thông báo Tuyển sinh Du học nghề Đức: MIỄN 100% HỌC PHÍ 3 NĂM...

0
Du học nghề là một hình thức đào tạo kép vô cùng phổ biến tại CHLB Đức. Là một trong những quốc gia có nền giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới, khác với nhiều nước, đặc biệt với các nước khu vực Châu Á, người Đức quan niệm về bằng cấp rất thực tế. Với quan điểm học trường nghề, đảm bảo chắc kiến thức, giỏi tay nghề, để nắm trong tay một công việc ổn định, nên tỷ lệ học sinh Đức đăng ký học trường nghề cao hơn so với học Đại học.

NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ – HỨA HẸN NGƯỜI VIỆT NẮM CƠ HỘI LÀM...

0
Những năm gần đây, công nghiệp ô tô luôn được xem là lĩnh vực cần chú trọng phát triển. Nắm bắt xu thế đó,...

KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN – NGÀNH HỌC DỄ TÌM VIỆC, LƯƠNG CAO

0
Du lịch phát triển mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho những ai học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn. Theo thống kê, Việt Nam có hơn 600.000 cửa hàng ăn uống. Số lượng nhà hàng được đầu tư chuyên nghiệp với quy mô lớn sắp chạm mốc 100.00(chưa kể đến các nhà hàng trong khách sạn). Con số này đã chứng minh sự phát triển vượt bậc của ngành ẩm thực tại Việt Nam. 

CHUNG KẾT CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG HPC 2021 NGẬP TRÀN CẢM XÚC ĐÁNG...

0
Chiều ngày 25/03/2021 tại Hội trường tầng 7, Trường Cao đẳng Công Nghệ Bách khoa Hà Nội đã diễn ra trận chung kết cuộc thi RUNG CHUÔNG VÀNG HPC 2021. Chung kết diễn ra với sự góp mặt của 80 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng loại và các thầy cô giáo đại diện các khoa. Sinh viên xuất sắc rung được chuông vàng là sinh viên Nguyễn Xuân Trường đến từ K20.KR14 Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc.

Đoàn Thanh niên HPC sôi nổi chuỗi các hoạt động Tháng Thanh niên chào...

0
Hòa chung không khí thi đua cùng tuổi trẻ cả nước hướng đến kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) tuổi trẻ Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã và đang tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi nhằm khơi dậy tinh thần tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Lễ kết nạp Đoàn viên mới nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành...

0
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021), chiều ngày 25/03/2021, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 46 thanh niên ưu tú của trường.

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP – Khoá 18 Khoa Ngôn Ngữ Và Văn Hoá...

0
Sáng ngày 24/03/2021, tại Hội trường tầng 7, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 85 Tân Cử Nhân Khoá 18 - Khoa Ngôn Ngữ Và Văn Hoá Hàn Quốc và Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp

Thông tin mới nhất