Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTiếng nói SV HPCCẩm nang kiến thứcTư vấn chọn ngành học khi đi du học Hàn Quốc

Tư vấn chọn ngành học khi đi du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc không chỉ các bạn sinh viên Việt Nam hướng tới mà còn các bạn sinh viên các nước khác như : Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…cũng muốn tới đây để học tập. Hàn Quốc không chỉ được biết đến là đất nước sinh đẹp, mến khách mà chất lượng giáo dục tại các ngôi trường đại học luôn được đánh giá cao.

Nên chọn ngành gì khi du học Hàn Quốc

Những ngành học được lựa chọn nhiều nhất :

  • Lĩnh vực kinh tế, quản trị kinh doanh.

Nên chọn ngành gì khi du học Hàn QuốcKinh tế, quản trị là một trong những ngành không thể thiếu trong nền kinh tế của bất cứ một quốc gia  nào. Và nó cũng là nghành được các bạn trẻ lựa chọn để theo học nhiều nhất hiện nay. Giáo dục của Hàn Quốc luôn chú trọng ngành học này.. Để xây dựng một nền kinh tế phát triển như hiện nay, Hàn Quốc sẽ không thể thiếu những người lãnh đạo tài giỏi, những người làm kinh tế xuất sắc .Và chính nền giáo dục này là nơi đã nuôi dưỡng họ. Bạn là người có tầm nhìn xa, có khả năng lãnh đạo thì tại sao bạn lại không theo học ngành này.

  • Lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh:

Nên chọn ngành gì khi du học Hàn QuốcLà cái nôi của nên âm nhạc, điện ảnh không chỉ ở châu Á mà còn là của thế giới. Tại đây, các sinh viên sẽ được đào tạo, học tập một cách chuyên nghiệp với đầy đủ các thiết bị hiện đại hỗ trợ trong việc học tập. Không chỉ thế, đội ngũ giáo viên là những thầy, cô giáo có nhiều tài năng , yêu nghề sẽ đem đến một cái nhìn mới lại, một phương pháp giảng dạy hợp lý với từng sinh viên. Nhưng không vì thế mà tất cả các sinh viên nên chọn các ngành này lại tốt., Các bạn phải thật sự có năng khiếu hoặc thật sự đặc biệt và yêu thích nó thì mới nên theo học ngành này.

  • Lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ:

Nên chọn ngành gì khi du học Hàn Quốc

Nhắc đến công nghệ thì trên thế giới không thể không nhắc tới thương hiệu Samsung của Hàn Quốc, bên cạnh đó các thương hiệu nổi tiếng như LG, Hyundai,… Tại đây trình độ cũng như các thiết bị phục vụ các ngành kỹ thuật, công nghệ luôn được đầu tư mạnh mẽ, đáp ứng cho công việc sản xuất cũng như trong học tập. Nếu bạn là người yêu thích công nghệ,thích sáng tạo thì nên theo học ngành này khi đi du học hàn quốc.

Ngoài ra có rất nhiều ngành nghề như: y học ,Công nghệ sinh học, công nghệ nano, ẩm thực, thiết kế thời trang,… để các bạn theo học. Đặc biệt du học Hàn Quốc ngành du lịch cũng đang là một ngành khá hot trong thời gian qua.

Khi ra trường, Sinh viên Việt Nam khi du học Hàn Quốc không chỉ nắm vững trình độ chuyên môn mà khả năng thực tế cao có thể đáp ứng ngay được với yêu cầu thực tế bên ngoài.

Đến đây, chắc các bạn cũng đac có định hướng về ngành học rồi. Nếu bạn có những thắc mắc xung quanh vấn đề này bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 1900.561.239 hoặc có thể truy cập trang web : bachkhoahanoi.edu.vn nhé.

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Trong xã hội hiện đại, bằng cấp đóng vai trò quan trọng để đánh giá trình độ của con người....
Nhằm tăng cường hiểu biết về lĩnh vực ngành nghề và phát triển kỹ năng mềm của sinh viên, đồng...
Ngoài thời gian học tập và nghiên cứu trên lớp, các sinh viên Du học Hàn Quốc cũng có thể...