Chùm ảnh Sinh viên Khoa Du lịch – Khách sạn HPC trong một buổi học

Bởi môi trường làm việc đa dạng của ngành đòi hỏi sự linh hoạt, nhạy bén và khả năng thích nghi tốt – những tố chất chỉ có thể được trau dồi và phát triển tốt nhất thông qua thực hành, thực tập.

Học ngành Du lịch – Khách sạn tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, sinh viên được đào tạo theo mô hình chất lượng cao, tài liệu giảng dạy luôn cập nhật theo xu hướng quốc tế. Đồng thời, nhà trường luôn chú trọng thực hành cho sinh viên ngay từ năm thứ 2. Các em được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp thông qua những chuyến tham quan thực tế và thực hành nghiệp vụ tại các đơn vị, công ty du lịch, khách sạn, nhằm nâng cao năng lực quản lý – điều hành, kỹ năng giải quyết những tình huống phát sinh trong thực tế một cách nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp.

Đặc biệt, sinh viên ngành du lịch của trường còn được học song song tiếng Nhật (đạt trình độ tương đương N3), hoặc tiếng Hàn (đạt trình độ tương đương Topik 3) trở lên, để nắm bắt cơ hội việc làm, dễ dàng trở thành một hướng dẫn viên du lịch quốc tế.

Chùm ảnh sinh viên Khoa Du lịch – Khách sạn trong một buổi học. Các bạn ấy đang sẵn sàng cho những chuyến trải nghiệm ngành nghề đầy thú vị: