Cô Lee Juwon – Idol của sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc

Tham gia công tác giảng dạy Tiếng Hàn tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, cô Lee Juwon đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với mỗi sinh viên ngành Tiếng Hàn, bởi sự ân cần, trách nhiệm của cô trong từng bài giảng.

Không chỉ là nụ cười tỏa nắng, không chỉ là thần thái chuẩn Hàn đầy dịu dàng, nữ tính đủ để cuốn hút sinh viên trong mỗi tiết học, mà sự lôi cuốn ấy còn đến từ phong cách giảng dạy của cô.

Cô Lee Juwon, phát biểu trong Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Thổi hồn trong từng bài giảng từ cách phát âm, từ vựng, ngữ pháp, đến những câu chuyện kể đầy sinh động về quê hương Kim Chi vô cùng gần gũi… Tất cả đã neo lại trong cảm nhận của mỗi học trò HPC tình yêu, sự gắn bó đối với ngành ngôn ngữ các em đã lựa chọn học tập, phát triển sự nghiệp.

Đại diện lớp Tiếng Hàn K18. KR 3.01 tặng hoa cô Lee Juwon nhân ngày 20/11

“Việt Nam thật tuyệt vời trong tôi, bởi sự thân thiện, nồng hậu. Được tham gia giảng dạy tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội với tôi là một niềm hạnh phúc. Học trò HPC rất tình cảm, học tập chăm chỉ và tiến bộ rất nhanh. Các em luôn nỗ lực học tiếng thật tốt, để hàng ngày được nói chuyện với cô bằng tiếng Hàn. Giảng dạy tiếng Hàn tại HPC, nhân lên trong lớp lớp thế hệ học trò Việt Nam tình yêu đối với Hàn Quốc, góp phần thúc đẩy mối quan hệ bền chặt giữa hai nước, điều đó với tôi thật ấm áp và vô cùng ý nghĩa”, cô Lee Juwon chia sẻ.

Giảng viên Tiếng Hàn, cô Lee Juwon

Cô Lee Juwon cùng các Thầy cô giáo trong Khoa nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường cùng cô Lee Juwon và các giảng viên Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Hàn Quốc trong Ngày khai giảng năm học mới 2018 – 2019