Du học Hàn Quốc ngành hàng không

Ngành truyền thông hiện đang là một trong những xu hướng lựa chọn của các bạn học sinh, sinh viên quốc tế khi tới học tập tại xứ sở Kim Chi. Bởi sự ảnh hưởng của K-POP ra toàn thế giới là không thể phủ nhận. Vậy điều kiện du học Hàn Quốc ngành truyền thông là gì ?

Du học hàn quốc bạn băn khoăn không biết nên chọn ngành nào phù hợp

Không như Việt Nam, các bạn học sinh, sinh viên muốn đi du học Hàn Quốc sẽ không phải trải qua một kì thi tuyển mà đối với các sinh viên quốc tế chủ yếu thông qua việc xét tuyển dựa trên hồ sơ học tập của học sinh. Nhìn chung, để tham gia học tập tại các trường đại học Hàn quốc, bạn cần phải đáp ứng được một số điều kiện tối thiểu của trường như: học lực đạt loại khá trở lên và có trình độ ngoại ngữ TOPIK 3 hoặc TOPIK 4.

Du học hàn quốc bạn băn khoăn không biết nên chọn ngành nào phù hợp

Tùy theo uy tín, chất lượng mà mỗi trường đại học sẽ có những tiêu chí và cách thức xét tuyển cho sinh viên quốc tế khác nhau. Một số trường đại học sẽ yêu cầu học sinh phải trải qua một cuộc phỏng vấn với đại diện bên trường bạn muốn theo học, một số trường đại học thì yêu cầu học sinh viết bài luận hay có bản tự giới thiệu chính bản thân mình.

Du học hàn quốc bạn băn khoăn không biết nên chọn ngành nào phù hợp

Với những thông tin trên, hy vọng các bạn học sinh, sinh viên đã có được cho mình một cái nhìn tổng quan về việc du học Hàn Quốc ngành truyền thông. Để thực hiện ước mơ du học thì không gì là không thể cả, hi vọng các bạn có một nền tảng kiến thức tốt để khi sang bên nước họ có thể tự hào mình là một phần nhỏ của Tổ quốc thân yêu.