KVA HỖ TRỢ HPC THÀNH LẬP TRUNG TÂM SÁNG TẠO KHỞI NGHIỆP

Ngày 15/6 vừa qua, đại diện của Hiệp hội đánh giá doanh nghiệp Hàn Quốc (Korean Valuation Association – KVA) đã có buổi làm việc với lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội để đặt những viên gạch nền móng cho Trung tâm Sáng tạo Khởi nghiệp HPC. 

Thành phần tham dự

Tham gia buổi làm việc có sự hiện diện: 

Về phía KVA:

  • Ông Hoon-Sik Kim – Chủ tịch Hiệp hội 
  • Ông Kee-Heon Cho – Giám đốc điều hành Hiệp hội
Đại diện KVA

Về phía trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội:

  • Cô Lê Thị Quỳnh Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường 
  • Cô Vũ Thị Thanh Phương – Cán bộ Truyền thông 
Đại diện HPC

Tiềm năng hợp tác

Hàn Quốc hiện đang là 1 trong 3 quốc gia đi đầu trên thế giới về lĩnh vực đầu tư cho nghiên cứu và phát triển sáng kiến. HPC cũng đang là đơn vị giáo dục tiên phong triển khai các khóa đào tạo kỹ năng mềm và tổ chức đa dạng Talkshow về lĩnh vực khởi nghiệp. Nhận thấy những tiềm năng đó, phía KVA đã đề xuất hỗ trợ HPC thành lập Trung tâm Sáng tạo Khởi nghiệp. 

Talkshow về khởi nghiệp khoa Kinh tế của HPC tổ chức cho sinh viên

Sứ mệnh

Trung tâm mang sứ mệnh biến những ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên thành dự án thực tế thông qua chương trình chuẩn quốc tế cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp tại Hàn Quốc. Sinh viên có ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc sẽ được KVA tài trợ 50.000$ và hỗ trợ gọi vốn, định giá. 

Chúc mừng HPC đã đạt được một bước tiến mới trong hợp tác quốc tế, bền bỉ chinh phục tôn chỉ giáo dục “Lấy người học làm trung tâm”.