Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeHợp tác quốc tếChương trình hợp tác Hàn QuốcLG tổ chức phỏng vấn tuyển dụng nhân sự dành cho sinh viên HPC

LG tổ chức phỏng vấn tuyển dụng nhân sự dành cho sinh viên HPC

Đây là cơ hội việc làm vô cùng thuận lợi cho các em, ngay khi vừa kết thúc những năm tháng học tập dưới mái trường HPC.

LG là một đối tác nhân sự quan trọng của HPC. Nhiều năm qua, LG liên tục tổ chức các buổi tuyển dụng ngay tại Trường, đón nhận sinh viên HPC vào làm việc ở nhiều vị trí khác nhau, với chế độ đãi ngộ tốt nhất.

Bà Đặng Thị Hồng – Giám đốc nhân sự LG khẳng định: ““Trong quá trình hợp tác đào tạo – gắn kết tuyển dụng, LG luôn tin tưởng và đánh giá cao chất lượng đào tạo của HPC, sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp đã nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc quốc tế, có kiến thức chuyên môn và năng lực ngoại ngữ vượt trội, phù hợp với nhiều vị trí công việc khác nhau.”

Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng là công ty trực thuộc Tập đoàn LG Hàn Quốc, một thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất màn hình. LG Display hiện có 9 nhà máy chế tạo và 7 nhà máy lắp ráp tại Hàn Quốc, Ba Lan, Mexico, Trung Quốc và Việt Nam, với hơn 60.000 nhân viên làm việc trên toàn thế giới.

Luôn coi trọng nguồn nhân lực người Việt biết Tiếng Hàn, đồng thời với mục đích ổn định nguồn nhân sự biết tiếng Hàn làm việc cho LG, ngày 16/3/2018, Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng và Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã ký kết Hợp tác đào tạo – tuyển dụng và cấp học bổng cho sinh viên của Trường.

Trong quá trình học tập, sinh viên được thực hành, thực tập thường xuyên tại LG. Được làm việc trong môi trường quốc tế là điều kiện thuận lợi cho các em rèn luyện chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, thực hành giao tiếp Tiếng Hàn, để làm tiền đề tốt nhất cho công việc tại LG ngay sau khi tốt nghiệp.

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

(Thành tích đáng chú ý của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc HPC) Sau vòng sơ kết cuộc...
Sáng ngày 17/7/2024, các bạn tân sinh viên khóa 24 (k24) cùng quý phụ huynh đến từ nhiều tỉnh thành...
Căn cứ kế hoạch và tiến độ đào tạo năm học 2023 – 2024, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách...
Ngành Điện – Điện tử là một trong những ngành học HOT TREND của Cao đẳng Công nghệ Bách khoa...
Sáng nay 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã đón hơn 1.500 tân sinh viên...