Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomePhòng Đào tạoHân hoan NGÀY HỘI chào đón Tân sinh viên NHẬP HỌC HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY – ĐỢT 1 – 10/7/2019

Hân hoan NGÀY HỘI chào đón Tân sinh viên NHẬP HỌC HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY – ĐỢT 1 – 10/7/2019

Đây là những học sinh vừa trải qua kỳ thi PTTH Quốc gia 2019. Tốt nghiệp PTTH, các em đã lựa chọn HPC là nơi để tiếp tục học tập, nghiên cứu, sáng tạo, để phát triển bản thân, tạo dựng sự nghiệp.

Đào tạo chất lượng – Trách nhiệm đến cùng! Với hành trình 18 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã trở thành một đơn vị giáo dục uy tín. Sinh viên của trường được định hướng ngành nghề học tập phù hợp với bản thân, từ năm học thứ 2 được đi thực tập có hưởng lương, đồng thời nhà trường cam kết đảm bảo việc làm cho các em ngay sau khi tốt nghiệp.

Để kịp thời đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các Tập đoàn, doanh nghiệp đối tác trong nước và quốc tế, nhà trường chỉ tập trung đào tạo các lĩnh vực ngành nghề đang khát nhân lực, có khả năng hội nhập quốc tế dựa trên thế mạnh ngoại ngữ. Vì thế, 100% sinh viên đăng ký học tập các chuyên ngành của trường đều được lựa chọn học song song 1/5 ngoại ngữ: Tiếng Hàn/Tiếng Nhật/Tiếng Trung/Tiếng Anh/Tiếng Đức. Thành thạo ngoại ngữ, vững vàng chuyên môn – chỉ cần vậy – xuất phát điểm nghề nghiệp của các em sẽ rất thuận lợi, là tấm vé thông hành tốt nhất để mở rộng cánh cửa tương lai.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội chào đón các em – Tân Sinh viên K19. Tin rằng, các em sẽ có những năm tháng thanh xuân học tập thật ý nghĩa, lĩnh hội đủ đầy tri thức, sự mạnh mẽ để tự tin tỏa sáng dưới mái trường này.

Hình ảnh Tân sinh viên K19, nhập học Cơ sở Hà Nội, Cơ sở Hải Phòng Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, ngày 10/7/2019:

      

Bạn đọc xem thêm ảnh tại đây: Click here

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

(Thành tích đáng chú ý của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc HPC) Sau vòng sơ kết cuộc...
Sáng ngày 17/7/2024, các bạn tân sinh viên khóa 24 (k24) cùng quý phụ huynh đến từ nhiều tỉnh thành...
Căn cứ kế hoạch và tiến độ đào tạo năm học 2023 – 2024, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách...
Ngành Điện – Điện tử là một trong những ngành học HOT TREND của Cao đẳng Công nghệ Bách khoa...
Sáng nay 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã đón hơn 1.500 tân sinh viên...