Thông báo Đào tạo Văn bằng 2 dành cho sinh viên HPC

Nhằm nâng cao cơ hội việc làm và đáp ứng mong muốn của sinh viên, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội thông báo mở lớp đào tạo Văn bằng 2 dành cho sinh viên các khoa ngành.

Lợi ích của việc học cùng lúc 2 văn bằng

• Thỏa mãn đam mê với lĩnh vực yêu thích ngoài chuyên ngành đang học.
  • Được bổ sung thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm.
  • Nhận được hai bằng cao đẳng/ trung cấp chính quy (tùy theo ngành học đăng ký) sau khi tốt nghiệp.
  • Thời gian học phù hợp, với mức học phí ưu đãi.
  • Đa dạng hóa kiến thức, kỹ năng mềm, có thêm nhiều lựa chọn cho công việc tương lai.

I. Đối tượng

Dành cho Sinh viên đang theo học các chuyên ngành tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội muốn học thêm chuyên ngành thứ hai của trường.

II. Điều kiện tham gia

1. Sinh viên có Đơn đề nghị học cùng lúc hai chương trình.
  2. Ngành nghề đào tạo ở chương trình thứ hai phải khác ngành nghề đào tạo ở chương trình thứ nhất.
  3. Đã học xong học kỳ thứ nhất đối với chương trình có thời gian thực hiện từ 1 – 2 năm học; Đã học xong học kỳ thứ hai đối với chương trình có thời gian thực hiện từ 2 năm học trở lên. Trong đó, xếp loại kết quả học tập của từng học kỳ đã hoàn thành ở chương trình thứ nhất tính đến thời điểm xét học cùng lúc hai chương trình phải đạt loại khá trở lên .
  4. Không trong thời gian: Tạm dừng chương trình đang học; bị kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên; bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tổ hợp các ngành được áp dụng như sau:

• Công nghệ Kỹ thuật Điện – điện tử; Công nghệ ô tô; Công nghệ thông tin + Tiếng Nhật.
  • Quản trị kinh doanh; Du lịch khách sạn + Tiếng Hàn/ Tiếng Trung.
  • Chăm sóc Sắc đẹp + Tiếng Hàn.
  • Tiếng Hàn; Tiếng Nhật; Tiếng Anh; Tiếng Trung + Du lịch khách sạn/Quản trị kinh doanh/ Chăm sóc sắc đẹp.

III. Quyền lợi của sinh viên

– Được chuyển kết quả học tập môn đại cương của chuyên ngành học văn bằng thứ nhất sang chuyên ngành học văn bằng thứ hai.

– Được cấp văn bằng hai hệ Cao đẳng/ Trung cấp chính quy theo chuyên ngành đăng kí học.

– Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp; có cơ hội thực tập, làm việc với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn như: LG Display; Samsung; Vinpearl; Khách sạn Crown Plaza;…

IV. Thông tin liên hệ

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Phòng Đào tạo – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Địa chỉ: Số 18 – 20 Nhân Mỹ – P. Mỹ Đình I – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.3796.0505.

Website: bachkhoahanoi.edu.vn