Khai giảng Lớp cao đẳng hệ chính quy, ngành tiếng Hàn Quốc, khóa học 2018 – 2021 cho cán bộ Công ty Công nghệ Namuga Phú Thọ

Đây là chương trình hợp tác đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp, để nâng cao trình độ, năng lực tiếng Hàn cho cán bộ, công nhân viên công ty.

Tới dự Lễ khai giảng, đại diện Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, có Th.S Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng nhà trường; TS Phạm Văn Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đại diện Công ty TNHH Công nghệ Namuga Phú Thọ, có ông Nguyễn Tường Huy – Quản đốc Công ty, ông Hoàng Ngọc Tuấn – Chủ tịch Công đoàn, giám đốc dự án.

Th.S Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội phát biểu tại Lễ khai giảng

Đây là khóa học ngành tiếng Hàn, hệ cao đẳng chính quy, văn bằng 2, dành cho cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Công nghệ Namuga Phú Thọ, một doanh nghiệp 100% vốn Hàn Quốc, chuyên sản xuất linh kiện điện tử dành cho điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng…

Lịch học của Học viên vào chiều thứ 7 và ngày chủ nhật hàng tuần, tổng 15 tiết/tuần.

Có thể thấy, sự đầu tư, phát triển của các Tập đoàn, doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh. Một trong những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp Hàn Quốc dành cho nhân viên, chính là ưu tiên nhân sự người Việt biết tiếng Hàn.

Đồng hành cùng các Tập đoàn, doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, nhiều năm qua, với thế mạnh trong giảng dạy tiếng Hàn, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã phối hợp với các doanh nghiệp Hàn Quốc như Samsung, LG… đào tạo hàng nghìn nhân sự biên phiên dịch, kỹ thuật, sản xuất cho các đơn vị.

Cô Lê Thị Phương Thúy – Giảng viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, chia sẻ với học viên trong Lễ khai giảng.