Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeNGÀNH MARKETINGNhững lý do bạn nên chọn học Marketing tại HPC

Những lý do bạn nên chọn học Marketing tại HPC

Đội ngũ giáo viên uy tín trong ngành, chương trình học hiện đại, tiên tiến, cơ hội nghề nghiệp thu nhập cao, thời gian đào tạo hợp lý… là những lý do đông đảo sinh viên chọn theo học tại khoa Marketing trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC).

Bài viết liên quan:

Về cơ bản, ngành Marketing tập trung vào các hoạt động tiếp thị, từ nghiên cứu thị trường đến phân tích hành vi tiêu dùng của khách hàng, xây dựng chiến lược tiếp thị, thực hiện các chiến dịch để tăng độ nhận diện thương hiệu… Ngành Marketing có rất nhiều cơ hội việc làm với môi trường tốt, đãi ngộ cao và triển vọng phát triển sự nghiệp đáng mơ ước.

1. Cơ hội nghề nghiệp mở rộng

Bằng cấp ngành Marketing cung cấp cho bạn nhiều loại cơ hội nghề nghiệp khác nhau sau khi tốt nghiệp. Bạn có thể quyết định làm việc như một người quản lý thương hiệu, một nhà nghiên cứu thị trường/hành vi người tiêu dùng hoặc nhân viên Marketing, nhân viên nội dung, v.v. Sự đa dạng trong nghề nghiệp trong tiếp thị đã được thúc đẩy bởi những đổi mới liên tục trong công nghệ kỹ thuật số, cho phép sinh viên tốt nghiệp ngành này tham gia vào các ngành nghề thú vị như Digital Marketing và quảng cáo trên mạng xã hội.

  1. Không lo thất nghiệp

Cơ hội việc làm trong ngành Marketing luôn rộng mở vì tiếp thị là một quá trình thiết yếu cho tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, đặc biệt là khi thị trường tiêu dùng toàn cầu phát triển và không ngừng cạnh tranh. Từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa cho đến các Tập đoàn trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia đều luôn có nhu cầu tuyển dụng đội ngũ Marketing hùng hậu, đông đảo và sẵn sàng chi trả mức lương hấp dẫn với phúc lợi tốt.

3. Thu nhập cạnh tranh

Các chuyên gia Marketing luôn có mức lương khởi điểm cao và khả năng tăng lương trong thời gian ngắn, không lệ thuộc vào số năm kinh nghiệm mà chủ yếu liên quan tới năng lực, thành tựu thực tế. Hiện nay có nhiều công ty, doanh nghiệp chiêu mộ nhân tài hay tuyển Giám đốc Marketing với mức lương cao, kèm với đó cũng là yêu cầu công việc tương xứng.

Công việc trong ngành Marketing cũng không bị giới hạn ở phạm vi trong nước mà còn có thể giúp bạn có cơ hội cạnh tranh trên thị trường lao động quốc tế, làm việc cho các công ty đa quốc gia, v.v., dĩ nhiên là trong điều kiện bạn có khả năng ngoại ngữ tốt.

Mức lương trung bình của một số vị trí cơ bản trong ngành marketing như Nhân viên marketing mới ra trường là từ 6 – 10 triệu (cao nhất là 30 triệu/tháng), Trưởng phòng marketing từ 19 – 28 triệu (cao nhất là hơn 70 triệu/tháng) và Giám đốc marketing cao hơn rất nhiều – từ 28 – 50 triệu/tháng và ở những Tập đoàn lớn thì thu nhập của vị trí này có thể lên tới 100 – 200 triệu/tháng.

Không thể phủ nhận rằng môi trường làm việc và lương cũng như triển vọng tăng thêm thu nhập khiến ngành marketing trở nên hấp dẫn hơn, thu hút nhiều hơn các bạn trẻ năng động theo học và xây dựng, phát triển sự nghiệp của mình.

  1. Đội ngũ giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội quy tụ được đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản trong nước và quốc tế, nhiều năm giảng dạy và từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các Tập đoàn kinh tế lớn.

Học viên sẽ được truyền cảm hứng sáng tạo, nhiệt huyết với nghề, sự năng động và nền tảng kiến thức vững chắc. Học viên cũng sẽ được nghiên cứu các mô hình marketing hiệu quả với các bài học kinh nghiệm từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đồng thời, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên đã có cơ hội đi thực tập, thực hành nghề nghiệp tại các doanh nghiệp để trau dồi kiến thức thực tế, chuẩn bị thật tốt cho hành trang nghề nghiệp tương lai.

5. Phát triển tư duy sáng tạo, cập nhật xu hướng quốc tế

Đa số mọi người đều không muốn làm một công việc nhàm chán hoặc lặp đi lặp lại. Tư duy sáng tạo, vượt trội là điều bắt buộc phải có trong ngành Marketing. Với nghề nghiệp này, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều dự án và cơ hội khác nhau. Là một chuyên gia tiếp thị, bạn sẽ có thể sử dụng các kỹ năng tư duy sáng tạo của mình để phát triển các chiến dịch và chiến lược nổi bật, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Môi trường học tập ở Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội giúp sinh viên cập nhật được các xu hướng và mô hình marketing mới nhất, hiệu quả nhất trên thế giới và tại Việt Nam, sẵn sàng cho một trong những nghề nghiệp năng động bậc nhất của nền kinh tế.

——————-

Là đơn vị đi đầu trong hệ thống giáo dục – đào tạo nghề nghiệp quốc gia, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội luôn không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo và mở rộng ngành học, cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm. Sau 20 năm hình thành và phát triển, trường đã khẳng định được uy tín, vị trí của mình. Hiện nay, HPC là sự lựa chọn hàng đầu với 30 chuyên ngành và các chương trình đào tạo đặc biệt.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-

➤ Website: https://bachkhoahanoi.edu.vn

➤ Đăng ký kênh youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Sáng ngày 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức nhập học trực tiếp...
Căn cứ kế hoạch số 289/KH-BKHN ngày 10 tháng 5 năm 2024 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ...
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI TUYỂN SINH CAO ĐẮNG CHÍNH QUY NĂM HỌC 2024-2025 Trường Cao...
Vừa qua, 894 sinh viên K21 của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã kết thúc...
Marketing là ngành học vô cùng hot vài năm gần đây tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà...