Ai phù hợp ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – điện tử?

Để có thể theo đuổi học ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử, tố chất và sự rèn luyện của bản thân sẽ giúp bạn thành công trên con đường này. Đó là:

Đam mê khoa học

Niềm đam mê khoa học là động lực để bạn cống hiến hết mình và tận dụng toàn bộ thế mạnh, sở trường của mình để theo đuổi những thứ mình yêu thích.

Năng động, sáng tạo trong công việc

Sáng tạo thể hiện ở việc bạn luôn không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu tìm kiếm những điều mới mẻ mà chưa ai tìm ra trên nền tảng những cái đã có, đã cũ. Hay đơn giản là làm những điều khác biệt chưa ai làm để tạo hiệu quả công việc cao hơn.

Kiên trì, ham học hỏi

Kiên trì là có thể vận dụng được năng lực trong những tình huống khá khó khăn, mà hầu như không cần hướng dẫn, không nản chí, biết cách biến trở ngại thành động lực để cố gắng, đấu tranh đến cùng để bảo vệ chính kiến, biết tự trấn an bản thân, luôn giữ được bình tĩnh trước áp lực, biết tận dụng những cơ hội nhỏ để phát triển từng bước.

Kỹ năng phân tích, tổng hợp thông tin tốt

Luôn nhìn nhận vấn đề trung lập, khách quan ở nhiều góc độ, có khả năng tổng hợp và hệ thống hóa thông tin phức tạp, đề xuất được những phương án sáng tạo có tính đột phá, tiên liệu được các tình huống và đưa ra được một hệ thống giải pháp hiệu quả trong công việc, kịp thời trong những tình huống phức tạp, mơ hồ, thiếu thông tin.

Ngoài ra, để theo ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – điện tử, bạn cũng cần có một số kỹ năng cơ bản như: kỹ năng làm việc nhóm; kỹ năng quản lý, tổ chức điều hành; kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng tin học.

ĐĂNG KÝ HỌC NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Để đăng ký học ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – điện tử tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây.

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi