Tân sinh viên du học Hàn Quốc – Nhật Bản học tập Nội quy Du học

Đây là buổi học đầu tiên dành cho các tân Du học sinh vừa nhập học ngày 1/7/2017. Các em có buổi học chung về nội quy, quy định của nhà trường trong công tác đào tạo, giảng dạy, trong ý thức chấp hành kỷ luật học tập, giờ giấc sinh hoạt, văn hóa ứng xử, giao tiếp…

Đến dự buổi học Nội quy dành cho các tân sinh viên, có Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giáo dục nhà trường, Thầy Hà Đình Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy Bùi Quang Thịnh, Chủ tịch Hội đồng Giáo dục nhà trường phát biểu tại buổi học Nội quy dành cho tân sinh viên

Với thế mạnh đào tạo chuyên ngành Tiếng Hàn từ nhiều năm qua, hàng năm, nhà trường không chỉ đón rất đông sinh viên hệ Trung cấp, mà còn đón hàng trăm sinh viên du học Hàn Quốc, Nhật Bản.

Trước khi du học, các em được đào tạo bài bản Tiếng Hàn, Tiếng Nhật tại trường, được học tập với các giảng viên người bản địa giàu kinh nghiệm giảng dạy du học sinh, được trang bị những kiến thức về văn hóa, phong tục, đời sống nước sở tại.

Trong quá trình học ở trường trước khi du học, nhà trường luôn đòi hỏi cao sự nghiêm túc, ý thức chấp hành kỷ luật và sự nỗ lực học tập của sinh viên.

Thầy Hà Đình Thủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi học Nội quy dành cho tân sinh viên

Với vốn Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, và những nền tảng kiến thức được trang bị, hàng trăm du học sinh của nhà trường đang học tập tại nước bạn, luôn được đánh giá cao về tinh thần học tập, sự chăm chỉ, nỗ lực, và hòa nhập nhanh với môi trường mới.

>>>Tưng bừng Ngày hội tựu trường chào đón TÂN DU HỌC SINH HÀN QUỐC – NHẬT BẢN

>>>Thông báo tuyển sinh DU HỌC HÀN QUỐC Kỳ tháng 9 và tháng 12/2017