Thông báo tuyển sinh DU HỌC HÀN QUỐC Kỳ tháng 9 và tháng 12/2017  

Đây là cơ hội du học Hàn Quốc cho bạn với những quyền lợi được hưởng tốt nhất khi ở Việt Nam và sang Hàn Quốc. Nhận ngay Visa thẳng, không phải đặt cọc tiền, được nhận học bổng tương đương 30% học phí tại Hàn Quốc đối với các bạn có Topik 3 trở lên, được giới thiệu việc làm thêm theo quy định của chính phủ Hàn Quốc, để đảm bảo đủ chi phí ăn học...

Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) là một địa chỉ liên kết đào tạo, du học hàng đầu với các trường của Hàn Quốc. Hiện nay, Trường đang liên kết đào tạo, việc làm với 60 trường đại học của Hàn Quốc. Căn cứ chức năng, nhiệm vụ của trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội; Căn cứ thỏa thuận hợp tác giữa trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội với các trường Đại học tại Hàn Quốc, năm học 2017, Nhà trường thông báo lịch tuyển sinh Du học Hàn Quốc như sau:

Thầy Bùi Quang Thịnh, Chủ tịch Hội đồng giáo dục trường HPC chụp ảnh lưu niệm với các du học sinh của trường tại Hàn Quốc
  1. Ngành nghề đào tạo tại Hàn Quốc: Gồm Khối ngành Kinh tế – kỹ thuật; Khoa học xã hội; Ngôn ngữ:

Tiếng Hàn Quốc; Kỹ thuật Điện- điện tử, công nghệ  ô tô, cơ khí chế tạo máy, đóng tàu, luyện kim, công nghiệp nhẹ Kỹ thuật điện;  Kỹ thuật điện tử;  Kỹ thuật máy tính; Kỹ thuật xây dựng; Công nghệ thông tin và viễn thông; Môi trường, năng lượng và công nghệ sinh học; Kinh tế, tài chính, ngân hàng, quản trị kinh doanh; Điều dưỡng;  Quảng cáo, thời trang, thẩm mỹ, kiến trúc…

  1. Hình thức và đối tượng tuyển sinh:
  • Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT, HS- SV tốt nghiệp các trường Trung cấp, cao đẳng, Đại học (tuổi từ 18 đến 24)
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Yêu cầu

– Điểm trung bình học bạ THPT các học kỳ trong 3 năm học (lớp 10,11,12) phải đạt từ 6,0 trở lên (bắt buộc phải có với mọi đối tượng)

–  Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học trung bình đạt 6,0 trở lên (đối với những ứng viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học)

– Có sức khỏe tốt, tác phong nhanh nhẹn, không mắc bệnh truyền nhiễm như HIV, viêm gan B…

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học: Đợt 1 (kỳ bay tháng 6/2017)Đợt 2 (kỳ bay tháng 9/2017)Đợt 3 (kỳ bay tháng 12/2017)Đợt 4 (kỳ bay tháng 03/2018). Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 02/01/2017.

3. Thời gian đào tạo tại Hàn Quốc

 Giai đoạn 1: Học tiếng Hàn, thời gian 1 năm

 Giai đoạn 2: Học chuyên ngành

 – Đối tượng tốt nghiệp THPT:

+ Học lấy bằng cao đẳng: 2-3 năm( tùy từng chuyên ngành)

+ Học lấy bằng Đại học: 4-5 năm (tùy từng chuyên ngành)

  – Đối tượng tốt nghiệp Trung cấp và Cao đẳng:

+ Học chuyển tiếp lên Đại học: 2,5 năm (sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành ở Việt Nam)

+ Học chuyển tiếp lên Đại học: 1,5 năm (sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng đúng chuyên ngành ở Việt Nam)

+ Đối tượng đã tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam thời gian học lên thạc sĩ: 2 năm

4. Chi phí ban đầu: Từ 150 đến 220 triệu đồng (thể hiện chi tiết trong Hợp đồng dịch vụ tư vấn du học)

(Trong đó đã bao gồm: Tiền học phí 1 năm, tiền KTX 6 tháng; bảo hiểm 1 năm; Phí xử lý hồ sơ xin thư mời, phí xin thư mời; vé máy bay; phí xét tuyển; kinh phí liên lạc gửi hồ sơ giữa 2 trường; phí công chứng dịch thuật hồ sơ;phí xác nhận bằng, học bạ; phí dịch vụ….)

Lưu ý:  Số tiền dao động tùy vào việc lựa chọn các trường và tỉ giá khi nộp

Một lớp học của sinh viên chuẩn bị du học Hàn Quốc tại Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội

5. Quyền lợi của người học:

QUYỀN ĐƯỢC HƯỞNG KHI Ở VIỆT NAM
– Được học Tiếng Hàn tại trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa Hà Nội cùng giáo viên bản địa, thời gian từ 3 đến 4 tháng.
– Không phải lo về sổ tiết kiệm chưa có
– Là trường đại diện cho Sở GD&ĐT Hà Nội liên kết trao đổi học sinh, sinh viên với các trường Đại học Hàn Quốc, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với các chương trình du học của nhà trường
– Tỷ lệ visa được cấp gần như là tuyệt đối.
– Minh bạch về tài chính
– Các cán bộ, nhân viên, giảng viên nhà trường luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp và thân thiện.
– Không phải đặt cọc tiền
– Học bổng tương đương 30% học phí tại Hàn Quốc đối với các bạn có Topik 3 trở lên.
– Được miễn 50% học phí khi học chuyên ngành
– Chỉ du học TRƯỜNG TỐP( tốp 60 trường hàng đầu Hàn Quốc).
– Được giới thiệu việc làm thêm sau khi sang Hàn Quốc du học .

QUYỀN ĐƯỢC HƯỞNG TẠI HÀN QUỐC

– Được nộp học phí đầy đủ 12 tháng; Nhà ở 6 tháng; Phí bảo hiểm sinh viên quốc tế 1 năm; Phí xin thư mời và các phí hành chính khác.

– Được giới thiệu việc làm thêm theo quy định của chính phủ Hàn Quốc, đảm bảo đủ chi phí ăn học. Thời gian làm thêm ít nhất 28h/tuần, lương mỗi giờ từ 5 – 9USD, hoặc có thể cao hơn (tùy vào thời gian và sự chăm chỉ với công việc làm thêm)

– Sinh viên được hưởng toàn bộ các phúc lợi xã hội như người Hàn Quốc

– Được tham gia các hoạt động xã hội do trường Hàn Quốc hoặc Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức.

– Du học sinh được đăng ký ở lại Hàn Quốc làm việc sau khi tốt nghiệp và được hưởng lương 100% như hợp đồng lao động, bình đẳng như người bản xứ.

-Học sinh, sinh viên được đưa đón sân bay hai đầu chu đáo, chuyên nghiệp.

Gặp mặt du học sinh HPC tại Hàn Quốc
Chủ tịch Hội đồng giáo dục – Thầy Bùi Quang Thịnh đến thăm sinh viên của trường đang học tại Hàn Quốc

 Chi tiết xin liên hệ: TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

 Địa chỉ:  Số 18-20/322 Nhân Mỹ – phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 Facebook: Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Hotline:  0961.224.529, Cô Thương Huyền –Phòng công tác học sinh, sinh viên

Hồ sơ học viên cần chuẩn bị 

   –  Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (mỗi loại 03 bản sao có công chứng);

   –  Hộ khẩu (04 bản sao công chứng);

   – Bằng tốt nghiệp (bản gốc + 04 bản công chứng). Đối với những sinh viên đã tốt nghiệp nhưng chưa nhận được bằng thì phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời;

   – Học bạ và bảng điểm (bản gốc + 04 bản công chứng);

   – Hộ chiếu gốc (làm ngay khi vào nhập học)

   – 10 ảnh thẻ 3×4 và 10 ảnh thẻ 4×6 (áo có cổ, nền trắng).

   – Bảng kê khai thông tin cá nhân (theo mẫu của Nhà trường)

   – Chứng minh thư của bố, mẹ (04 bản sao công chứng);

   – Giấy chứng nhận quyền sử dụng của tất cả các đất đang sở hữu (04 bản sao công chứng);

   – Giấy đăng ký kinh doanh (nếu có, 04 bản công chứng).

*Lưu ý: Khi đến nhập học: Cần mang theo trước bản phô tô học bạ, bảng điểm, sổ tiết kiệm (nếu có); Còn hồ sơ sẽ được hoàn thiện trong quá trình học tiếng Hàn Quốc tại trường.

ĐĂNG KÝ HỌC