Sinh viên K18 HPC lĩnh hội trọn vẹn bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng

Chiều ngày 24/07/2021, Hội thảo online: Thị trường Tuyển dụng và Xu hướng Tuyển dụng năm 2020 – 2021 được Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội phối hợp TopCV tổ chức trên nền tảng MS Team với sự tham gia của hàng trăm sinh viên năm cuối của trường.
Tin liên quan: Lễ ký kết giữa HPC với Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp Quốc gia và CLB Doanh nhân trẻ khởi nghiệp

Đây là một trong những sự kiện hướng nghiệp thường xuyên được tổ chức tại HPC, giúp sinh viên hiểu về thị trường tuyển dụng, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết trước khi tốt nghiệp.

Thầy Đỗ Nguyên Hưng – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (bên phải) và khách mời – diễn giả Nguyễn Bảo Long – Đại diện TOPCV (bên trái).
Buổi hội thảo có sự tham gia của Thầy Đỗ Nguyên Hưng – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội cùng bộ phận Đối ngoại doanh nghiệp HPC, đội ngũ cán bộ, giảng viên của nhà trường.
Trong khuôn khổ buổi hội thảo, diễn giả Nguyễn Bảo Long – Đại diện TOPCV đã chia sẻ những kiến thức hết sức bổ ích:
  • Các ngành nghề hot cùng mức lương trung bình của từng ngành
  • Kỹ năng lựa chọn Doanh nghiệp trong quá trình đi xin việc
  • Những lưu ý khi chuẩn bị xin việc, hướng dẫn cách làm một bản CV ấn tượng và kỹ năng mềm khi tham dự một buổi phỏng vấn tuyển dụng
Kết thúc hội thảo, Thầy Đỗ Nguyên Hưng – Phó hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định: với nội dung định hướng trong buổi hội thảo, sinh viên K18 sắp tốt nghiệp đã chuẩn bị sẵn sàng hành trang xin việc trong thời kỳ Covid-19 đang bùng nổ tại Việt Nam và trên thế giới.
Bên cạnh đó, thầy tin tưởng, chuỗi các buổi hội thảo tiếp theo sẽ tiếp tục được đông đảo các bạn sinh viên tham gia và tháo gỡ các thắc mắc cùng với các chuyên gia.
_________________________
Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, khẳng định vị thế 20 năm là Trường trọng điểm của Khu vực miền Bắc:
✓ Hội đồng giáo dục có tư duy bứt phá;
✓ HPC’ERS Bản lĩnh – Hội nhập – Sáng tạo;
✓ Phương pháp giáo dục khai mở khả năng sáng tạo vô hạn của sinh viên;
✓ Quyết liệt đầu tư về cơ sở vật chất học tập – thực hành;
✓ Môi trường học tập lý tưởng nhất;
✓ Cam kết 100% sinh viên đạt chuẩn đầu ra có việc làm;
✓ Định hướng về Ngành và Nghề sát với khả năng của sinh viên.
 Tìm hiểu thêm về chương trình tuyển sinh tại đây:
 Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529
HPC – Thực học – Thực hành – Thực nghiệp