LỄ KÝ KẾT GIỮA HPC VỚI TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA VÀ CLB DOANH NHÂN TRẺ KHỞI NGHIỆP

>> Các ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên HPC sẽ trực tiếp được Các doanh nghiệp tài trợ kinh phí và phát triển kế hoạch kinh doanh.

>> Các em hãy nỗ lực học tập và ấp ủ các kế hoạch khởi nghiệp. Mọi việc còn lại hãy để các thầy cô lo!

? Ngày 14/7/2021, thầy Đỗ Nguyên Hưng, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo quốc gia (NSSC) thuộc Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN (NATEC) và Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ khởi nghiệp – YBC startup. Theo đó, sinh viên có được nguồn tài trợ nhằm ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế để biến ước mơ, hoài bão thành hiện thực.

Thầy Đỗ Nguyên Hưng – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội ký bản ghi nhớ hợp tác với Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo quốc gia (NSSC) thuộc Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN (NATEC) và Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ khởi nghiệp – YBC startup.

? Sự kiện này có ý nghĩa quan trọng nhằm hỗ trợ và thúc đẩy phong trào khởi nghiệp và sáng tạo trong sinh viên HPC. Trong thời gian qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã thành lập Bộ phận Đối ngoại Doanh nghiệp nhằm kết nối các Doanh nghiệp, các cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước. Nhờ đó, sinh viên nhà trường không chỉ được kết nối việc làm, tạo cơ hội thực tập hưởng lương, mà hơn thế nữa, các em còn được khơi dậy sự sáng tạo và được hỗ trợ nhằm đưa những ý tưởng khởi nghiệp đi vào thực tế.

Thầy Đỗ Nguyên Hưng – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội phát biểu tại sự kiện.

__________________

? Trong 20 năm qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã khẳng định được vị thế là đơn vị giáo dục nghề nghiệp Quốc gia tốp đầu bởi:

✓ Hội đồng giáo dục có tư duy bứt phá;

✓ HPC’ERS Bản lĩnh – Hội nhập – Sáng tạo;

✓ Phương pháp giáo dục khai mở khả năng sáng tạo vô hạn của sinh viên;

✓ Quyết liệt đầu tư về cơ sở vật chất học tập – thực hành;

✓ Môi trường học tập lý tưởng nhất;

✓ Cam kết 100% sinh viên đạt chuẩn đầu ra có việc làm;

✓ Định hướng về Ngành và Nghề sát với khả năng của sinh viên.

HPC – Thực học – Thực hành – Thực nghiệp

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI HPC

Để đăng ký học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây.

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi