Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTin tứcĐong đầy cảm xúc Lễ Tốt nghiệp của Tân Cử nhân Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Đong đầy cảm xúc Lễ Tốt nghiệp của Tân Cử nhân Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Sáng ngày 11/3/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao Bằng Tốt nghiệp Cử nhân hệ Cao đẳng chính quy.

Tham dự buổi lễ có Thầy Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội; Thầy Nguyễn Xuân Trung – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ và đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp, khoa, phòng, ban trực thuộc Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của các tân cử nhân cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui với các em.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành chương trình đào tạo và được công nhận tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. “Trong giây phút này tôi thật sự xúc động và đã có thể tự hào nói rằng, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội là vườn “ươm những mầm” tốt, đã trao cho các em đôi cánh để các em có thể bay cao, bay xa để thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình”. Đồng thời, thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn quý phụ huynh vì sự đồng hành và những hỗ trợ quý giá từ phía các doanh nghiệp để các em có được thành quả hôm nay.

Để được trao bằng Cao đẳng Chính quy hôm nay, sinh viên đỗ tốt nghiệp đã đạt tỉ lệ 91% trên tổng số lượng đầu vào 2.000 sinh viên ở 10 nhóm ngành tại 3 cơ sở. Đó là sự nỗ lực cố gắng rèn luyện tri thức và đạo đức đáng ghi nhận của các em.

Trong lễ tốt nghiệp, Thầy Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng nhà trường đã trao những phần thưởng cho 2 sinh viên thủ khoa ở các ngành học Tiếng Hàn và Chăm sóc sắc đẹp. Bên cạnh đó, thầy cũng có lời khen ngợi và chúc mừng những tân cử nhân của khóa, đã hoàn thành chương trình học xuất sắc. Và có những lời dặn dò các tân cử nhân: “Ngoài kia là biển lớn với những con sóng gập ghềnh. Hãy khẳng định mình bằng nghị lực và kiến thức đã được học trong trường. Hãy lấy kiến thức làm hành trang và bàn đạp để phát triển và hoàn thiện tri thức và tâm đức, khẳng định mình là người con có ích của xã hội. Sự thành công của các em trong cuộc đời sẽ khẳng được vị thế dẫn đầu của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội”.

Tân cử nhân Nguyễn Thị Hải Yến Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc đã đại diện cho tân cử nhân trân trọng gửi lời cảm ơn và sự tri ân sâu sắc đến Ban Lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo đã dìu dắt, truyền đạt kiến thức trong những năm tháng được học tập và rèn luyện trên ghế nhà trường: “khi tạm biệt mái trường, chúng em sẽ đi khắp mọi miền đất nước, chúng em xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng, mang kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của thầy cô, xứng đáng là sinh viên của trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội”.  

Sứ mệnh của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, vững chuyên môn, có đủ tâm đức để làm việc trong thị trường lao động hiện nay. Đây chính là sứ mệnh cao đẹp mà toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên, giảng viên và sinh viên trường Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã luôn theo đuổi và thực hiện trong suốt hơn thời gian hình thành đến nay và những năm về sau.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi Lễ trao Bằng Tốt nghiệp:

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Nhu cầu nhân lực khủng bổ sung cho ngành Công nghệ bán dẫn là một trong những lý do khiến...
Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc hông ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đem lại...
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên đang theo học tại trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội...
Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội (HPC) thông báo tuyển sinh Chương trình Liên Đại học thông...
Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc hiện được xem là ngành sáng giá cho những bạn trẻ tìm kiếm cơ hội...