Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc tổ chức chương trình “Đêm hội giao lưu tài năng – văn nghệ”

Vừa qua, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức chương trình “Đêm hội giao lưu tài năng – văn nghệ” dành cho sinh viên toàn Khoa.

Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và thúc đẩy các kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên.

Thầy Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, Thầy Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Đêm hội giao lưu tài năng – văn nghệ là một “sân chơi” bổ ích. Thông qua lời ca, tiếng hát và các phần thi tài năng sẽ giúp các em sinh viên phát triển nhiều kỹ năng trong hoạt động tập thể, bổ trợ tốt cho quá trình tiếp thu kiến thức trên lớp. Nhà trường ghi nhận những hoạt động tích cực của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc đồng thời mong muốn nhân rộng hơn nữa các phong trào thi đua, tập thể, các hoạt động ngoại khóa phong phú, hấp dẫn đến tất cả các khoa ngành. Từ đó, mang đến cho sinh viên HPC môi trường học tập năng động – đoàn kết.

Với sân khấu được dàn dựng công phu, “Đêm hội giao lưu tài năng – văn nghệ” đã mang đến những tiết mục độc đáo, hấp dẫn, những trò chơi đầy thử thách và thú vị, những tiếng cười sảng khoái, nhiều cảm xúc lắng đọng và bồi đắp thêm cho sinh viên HPC nhiều kỹ năng bổ ích.

Bằng tài năng và sự tự tin trong từng phần thi các cá nhân, tập thể đã nhận được những giải thưởng xứng đáng qua các phần trình diễn. Cụ thể:

– Phần thi tài năng (hùng biện):

+ Giải nhất: Lớp 01
+ Giải nhì: Lớp 04; Lớp 05
+ Giải ba: Lớp 02;Lớp 07;Lớp 06.
+ Giải khuyến khích: Lớp 03.

– Phần thi văn nghệ:

+ Giải nhất: Lớp 09.

+ Giải nhì: Lớp 03; Lớp 06; Lớp 08.

+ Giải ba: Lớp 01; Lớp 03; Lớp 07.

+ Giải khuyến khích: Lớp 04; Lớp 06; Lớp 01.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc KHÔNG THỂ NÀO QUÊN trong đêm “Giao lưu tài năng – văn nghệ” đầy ý nghĩa của sinh viên ngành Tiếng Trung HPC!