Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Hội diễn văn nghệ được tổ chức nhằm tôn vinh, thể hiện sự biết ơn của học trò với những người thầy, người cô đáng kính đã ươm mầm tri thức cho các thế hệ học trò. Hội diễn cũng là cơ hội để các chi đoàn trong toàn Trường thể hiện khả năng văn nghệ của mình.

Sức “nóng” của buổi chung kết đã lan tỏa toàn hội trường. Các đội đã đem đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Thành viên Ban Giám khảo là các thầy cô đại diện các phòng – ban trong toàn trường. Họ sẽ là những người “cầm cân nảy mực” chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất.

Sau thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng, các chi đoàn đã có một màn biểu diễn thành công. Chung cuộc, Giải nhất đã thuộc về lớp K19.IT04; 2 Giải nhì thuộc về lớp K19.KR14 và nhóm nhảy Big Crew; 3 Giải ba thuộc về lớp K18.JP04, K19.KR09, K19.KR05; 5 Giải ấn tượng lần lượt thuộc về lớp K18.KR14, K18.DLKS, K19.KR07, K19.KR03+KR12 và k19.KR07.

Những tiết mục đặc sắc đã làm không khí hội trường tầng 7 trở nên “nóng” hơn bao giờ hết! Kết quả tốt đẹp này là nhờ những nỗ lực và sự tập luyện hăng say của các đội thi. Tin rằng, ngày Hiến chương các Nhà giáo năm nay sẽ càng trở nên ý nghĩa trước những tình cảm mà các em sinh viên đã gửi gắm trong từng tiết mục văn nghệ để dành tặng thầy cô của mình.