Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeDu học CHLB Đức “HPC đã giúp mình hiện thực hóa ước mơ du học Đức”

 “HPC đã giúp mình hiện thực hóa ước mơ du học Đức”

Đó là chia sẻ của bạn Trần Thu Huyền sinh viên lớp Du học Đức HPC khóa 21 tại sân bay Nội Bài khi bạn vừa làm xong thủ tục bay sang Đức.

Bạn Trần Thu Huyền (đứng giữa), sinh viên HPC, du học Đức K21

Gương mặt tươi rói, Huyền tỏ ra rất tự tin và hứng khởi: “Nhờ học ở Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) mà mình đã được gặp những người bạn mới, có nhiều trải nghiệm mới, nhất là được học một giáo rất tâm huyết là cô Ngọc. Cô Ngọc đã hết lòng chỉ dạy cho mình từ khi mình học A1 cho đến khi đỗ. HPC đã giúp mình thực hiện được ước mơ du học Đức mà mình ấp ủ bấy lâu”.

Cùng chuyến bay với Trần Thu Huyền là bạn Bùi Quang Trung, cũng là sinh viên lớp Du học Đức HPC khóa 21.

Bạn Bùi Quang Trung nói rằng, có được kết quả ngày hôm nay là cả một sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của bản thân và sự hỗ trợ của gia đình, thầy cô giáo HPC: “Mình cảm thấy rất hạnh phúc vì mọi cố gắng của mình đã được đền đáp. Mình biết ơn HPC rất nhiều, các thầy cô dạy tiếng Đức cực tốt, đã giúp mình nâng cao các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, khiến mình thấy tiếng Đức không còn là một ngôn ngữ “học khó vào”. Các thầy cô HPC đã giúp mình rất nhiều trong việc học tiếng Đức, văn hóa Đức và xử lý hồ sơ. HPC đã mở cho mình một con đường mới để xây dựng sự nghiệp, hiện thực hóa ước mơ của mình là được học tập và làm việc tại CHLB Đức” – Bùi Quang Trung trải lòng.

Bạn Bùi Quang Trung (ôm hoa), sinh viên HPC, du học Đức K21

CHLB Đức luôn là lựa chọn du học hàng đầu của các bạn học sinh vì chính sách học bổng ưu đãi và cơ hội làm việc rộng mở, mức thu nhập hấp dẫn.

 Ưu điểm nổi bật của chương trình du học Đức là sinh viên được miễn hoàn toàn học phí.

Nếu bạn đi du học nghề sẽ vừa học, vừa làm và được hưởng lương hàng tháng.  Đồng thời, được hưởng tiền trợ cấp xã hội và những lợi ích khác trong hệ thống an sinh của Đức như nhà ở, đi lại…

Sau tốt nghiệp, cam kết đảm bảo việc làm tại CHLB Đức từ 03-10 năm và được hưởng mức lương, chế độ như người lao động Đức, khoảng 2700 Euro/ tháng (65-70 triệu VNĐ).

Sau 8 năm học tập và làm việc không gián đoạn, đóng thuế đầy đủ, bạn có quyền xin cư trú dài hạn và được hưởng toàn bộ phúc lợi xã hội như người Đức

Cơ hội xét học bạ để trở thành sinh viên HPC ngay hôm nay tại đây bạn nhé:

http://tuyensinh.bachkhoahanoi.edu.vn/. Hotline tư vấn: 0961 224 529

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Thật may vì ngày hôm đó em không từ bỏ…  Trước thềm Chung kết “Tháng 5 rực rỡ” của Khoa...
Nhân dịp Kỷ niệm 99 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), Trường Cao đẳng Công...
Vừa qua, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc đã phát động Cuộc thi nói tiếng Hàn Khối Cao...
Cuộc thi nói tiếng Hàn 2024 Lần thứ 1 do Trường Cao đẳng Hà Nội phối hợp cùng Trường Cao...
Nối tiếp chuỗi series những khoảnh khắc đẹp của các chiến sĩ HPC trong khóa học Giáo dục quốc phòng...