Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTin tứcHPC hiến 250 đơn vị máu trong ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ nhất năm 2024

HPC hiến 250 đơn vị máu trong ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ nhất năm 2024

Sáng ngày 23/01/2024, sự kiện hiến máu ‘Giọt hồng HPC” do Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) phối hợp cùng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã diễn ra sôi nổi tại cơ sở Thanh Trì.

Từ sáng sớm, sinh viên HPC đã có mặt tại địa điểm hiến máu để trao đi “giọt hồng tri ân”. Chỉ sau một buổi sáng, 250 đơn vị máu của sinh viên HPC đã được trao đi, mang theo thông điệp cao đẹp “hiến máu, cứu người, đóng góp cho cộng đồng”.

Sự kiện “Giọt hồng HPC 2024” nhận được sự hưởng ứng và tham gia đông đảo từ đội ngũ giảng viên, cán bộ và sinh viên Nhà trường. Sự kiện không chỉ hướng tới mục tiêu cung cấp máu an toàn đáp ứng nhu cầu cấp cứu và điều trị cho người bệnh tại các bệnh viện trong và ngoài thành phố Hà Nội mà còn là cơ hội để Nhà trường giáo dục sinh viên về ý thức và trách nhiệm cộng đồng.

Những năm qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội luôn hoàn thành 100% chỉ tiêu vận động hiến máu tình nguyện.

Cơ hội xét học bạ để trở thành sinh viên HPC ngay hôm nay tại đây bạn nhé:

http://tuyensinh.bachkhoahanoi.edu.vn/

Hotline tư vấn: 0961 224 529

tin tức liên quan

Tân Hiệu trưởng của HPC – thầy Phạm Quốc Hoàn chính thức được công bố vào ngày 03/02/2025 tại trường...
Thư chúc Tết của thầy Hiệu trưởng HPC: Cùng vững bước, đón tương lai ️Nhân dịp Tết Ất Tỵ, Thầy...
Giảng viên HPC chúc Tết bằng 6 ngôn ngữ: Đón xuân chuẩn quốc tế 6 ngôn ngữ – 6 lời...
Đào Handmade tại Khoa Điện HPC đặc biệt theo một cách rất riêng: “Đào” không cần đất, chỉ cần điện!...
HPC tư vấn xét tuyển xuyên Tết. Tết không nghỉ! HPC đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trên...