Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTuyển sinh - Đào tạoCông nghệ - Thông tinTOP GAME ĐÁNH MÁY – Giúp bạn trở thành CAO THỦ BÀN PHÍM

TOP GAME ĐÁNH MÁY – Giúp bạn trở thành CAO THỦ BÀN PHÍM

1.Mario Teaches Typing

Mario Teaches Typing là game luyện đánh máy tính được mô tả theo tựa game Mario nổi tiếng. Trong mỗi bài tập luyện, bạn sẽ được cung cấp cách chơi riêng, đếm thời gian gõ, số ký tự đã gõ được và số ký tự sai. Do đó, cuối phần chơi bạn sẽ biết được tốc độ đánh máy của mình đạt tới mức nào, tính chính xác đạt được bao nhiêu phần trăm.

Một ưu điểm của game Mario Teaches Typing là khi chơi game, bạn hãy để ý hai bàn tay ở dưới cùng hoặc bên trên ô cửa sổ chơi game, tại mỗi thời điểm khi ký tự xuất hiện thì ngón tay cần phải gõ phím tương ứng sẽ được tô màu. Nếu muốn luyện gõ 10 phím nhanh thì bạn hãy kiên trì luyện tập trò chơi này nhé!

2. Trò chơi đánh máy không gian

Đánh máy không gian là một loại game thuộc thể loại Game nhanh tay. Nhiệm vụ chính của bạn là phải đánh máy thật nhanh để hoàn thành được sứ mệnh tiêu diệt những phi thuyền đang xâm chiếm Trái Đất. Cụ thể: Khi các phi thuyền xuất hiện, bạn phải gõ phím thật nhanh đúng và chính xác tên của chúng trước khi chúng đến gần và phá hủy phi thuyền của bạn.

Game đánh máy không gian với thao tác chơi rất đơn giản, thích hợp cho các bạn muo0ons rèn luyện khả năng đánh máy và tinh mắt của mình.

3. Nobita đánh bóng chày

Nobita đánh bóng chày hay còn gọi là Nobita – bóng chày gõ là trò chơi được lấy cảm hứng từ anh bạn Nobita vụng về trong bộ truyện tranh nổi tiếng Doraemon Nhật Bản.

Anh chàng Nobita luôn bị xua đuổi khi tham gia vào đội bóng chày vì lý do chơi dở tệ. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là giúp Nobita luyện tập môn thể thao bóng chày. Lưu ý, khi các ký tự xuất hiện trên màn hình, nếu bạn để rớt thì cửa sổ nhà bác hàng xóm sẽ bị vỡ và anh bạn Nobita sẽ bị đánh đòn. Hãy lựa chọn tốc độ phù hợp để luyện tập hiệu quả nhé!

4. Đánh máy Zombie

Nếu bạn là tín đồ của những bộ phim Zombie thì chắc chắn không thể bỏ qua trò chơi này khi học đánh máy. Đây là trò chơi thú vị, kịch tính tạo cho bạn cảm giác “rượt đuổi” chân thực nhất.

Hãy thử tưởng tượng, thành phố nơi bạn đang sống bị binh đoàn Zombie tấn công và bạn là người duy nhất có thể chống lại chúng. Hãy thật nhanh tay, nhanh mắt, đừng để bất kỳ tên Zombie nào đến gần bạn, chúng sẽ tấn công và giết chết bạn.

5. Game Anh hùng bàn phím

Hãy tham gia vào trận chiến ác liệt giữa những chiến binh của các vì sao. Cố gắng ghi nhớ những chiêu thức mà kẻ thù ra đòn với bạn và thực hiện giống hệt để chống trả và giành thắng lợi. Đây là trò chơi luyện đánh máy đơn giản và rất hấp dẫn, đặc biệt với các bạn yêu thích võ thuật.

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Sáng ngày 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức nhập học trực tiếp...
Căn cứ kế hoạch số 289/KH-BKHN ngày 10 tháng 5 năm 2024 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ...
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI TUYỂN SINH CAO ĐẮNG CHÍNH QUY NĂM HỌC 2024-2025 Trường Cao...
Vừa qua, 894 sinh viên K21 của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã kết thúc...
Marketing là ngành học vô cùng hot vài năm gần đây tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà...