Tìm hiểu về Ngành Quản trị kinh doanh đang ‘hút’ người học những năm gần đây

Vì sao ngành Quản trị Kinh doanh “hút” người học?

Tốc độ tăng trưởng ổn định của nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây chính là nền tảng đầu tiên làm nên sức hút của nhóm ngành kinh doanh nói chung và Quản trị kinh doanh nói riêng. Chưa bao giờ số lượng doanh nghiệp ở Việt Nam phát triển mạnh như ngày nay. 

Số lượng doanh nghiệp tăng cùng với đó là nhu cầu nhân lực tăng cao trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là nhu cầu nhân sự có liên quan đến kinh doanh và sinh viên ngành Quản trị kinh doanh chính là lựa chọn đầu tiên của nhà tuyển dụng. 

Thêm vào đó, xu thế hội nhập kinh tế quốc tế cũng mở ra nhiều triển vọng cho nguồn nhân lực ngành Quản trị kinh doanh.

Ngành học này tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội các em sẽ được làm quen với các môn học cụ thể:

  • Quản trị kinh doanh tổng hợp
  • Quản trị kinh doanh quốc tế
  • Quản trị kinh doanh thương mại
  • Quản trị truyền thông, marketing

..v…v..

Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức nền tảng và chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, quản trị marketing, quản trị tài chính – ngân hàng để điều hành và quản lý doanh nghiệp.

Ngoài ra, sinh viên học Quản trị kinh doanh trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội học tập trong môi trường hiện đại với đa dạng hoạt động ngoại khóa – từ học thuật đến tình nguyện, văn nghệ, thể thao… để trau dồi các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian, điều phối, lãnh đạo. Đồng thời, với lợi thế hoạt động kết nối doanh nghiệp chặt chẽ, những chương trình gặp gỡ nhà tuyển dụng, Ngày hội Việc làm HPC, học kỳ doanh nghiệp… mang đến cho sinh viên cơ hội cọ xát thực tế và cơ hội việc làm ngay khi đang ngồi trên giảng đường.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN 2022

Để đăng ký học Ngành Điện – Điện tử tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi

➤ Đăng ký kênh youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2

CHIA SẺ