Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeDu học Hàn QuốcTại sao bạn cần học Tiếng Hàn trước khi đi du học?

Tại sao bạn cần học Tiếng Hàn trước khi đi du học?

Tiếng Hàn là một trong những hành trang vô cùng quan trọng cho bất kỳ ai có ý định đi du học Hàn Quốc. Vậy lý do bạn nên học tiếng Hàn trước khi du học Hàn là gì?

1. Phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc

Trước kia học sinh khu vực phía Nam gần như đều phải qua phỏng vấn để xin visa. Còn giờ đây không chỉ khu vực phía Nam mà tất cả các vùng của Việt Nam khả năng phải xin visa qua phỏng vấn là rất rất cao. Nếu vốn tiếng Hàn của bạn quá ít ỏi thì cơ hội đậu visa của bạn cũng sẽ ít hơn.

Sinh viên HPC học tiếng Hàn cùng giảng viên Hàn Quốc

2. Phỏng vấn từ các trường đại học Hàn Quốc

Khi du học sinh Việt Nam du học Hàn Quốc càng nhiều lên, thì quy định đầu vào của các trường tại Hàn Quốc càng cao. Việc biết sử dụng tiếng Hàn sẽ được các Trường đánh giá cao hơn và giúp tăng tỷ lệ chấp nhận của trường.

3. Để theo kịp chương trình học tại Hàn Quốc

Các bạn du học sinh thường không biết rằng, khi qua Hàn Quốc học thì giáo viên người Hàn sẽ dạy và chỉ sử dụng tiếng Hàn giao tiếp và giảng giải là chính. Có thể sử dụng tiếng Anh nhưng đó chỉ dành cho một số chuyên ngành. Nếu bạn chưa biết gì tiếng Hàn hoặc kiến thức không đủ nhiều, sẽ vô cùng khó khăn trong quá trình học tại Hàn Quốc. Việc không hiểu giáo viên nói sẽ làm bạn tự ti và khó bắt kịp với tiến độ lớp học. Bạn dễ phải đối mặt với nguy cơ ở lại lớp và tốn thêm tiền học phí khi học lại.

4. Trang bị những kiến thức về đất, nước, văn hóa, con người Hàn Quốc

Khoa ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc tại Trường cao đẳng công nghệ bách khoa Hà Nội không đơn thuần là lớp dạy tiếng Hàn. Đến đây, các bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản nhất về đất nước Hàn Quốc, văn hóa và con người Hàn Quốc. Đặc biệt, bạn sẽ có thêm những người bạn trong lớp cùng đồng hành và là chỗ dựa tinh thần rất lớn khi cùng đi du học Hàn Quốc.

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

(Thành tích đáng chú ý của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc HPC) Sau vòng sơ kết cuộc...
Sáng ngày 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức nhập học trực tiếp...
Căn cứ kế hoạch số 289/KH-BKHN ngày 10 tháng 5 năm 2024 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ...
Vừa qua, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc đã phát động Cuộc thi nói tiếng Hàn Khối Cao...
Cuộc thi nói tiếng Hàn 2024 Lần thứ 1 do Trường Cao đẳng Hà Nội phối hợp cùng Trường Cao...