Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTuyển sinh - Đào tạoChăm sóc sắc đẹpSinh viên ngành Chăm sóc Sắc đẹp: HPC là môi trường phù hợp để sinh viên phát huy tối đa năng lực bản thân

Sinh viên ngành Chăm sóc Sắc đẹp: HPC là môi trường phù hợp để sinh viên phát huy tối đa năng lực bản thân

Em Đàm Phương Linh chia sẻ: Ngành làm đẹp đã không còn xa lạ với chúng ta trong cuộc sống hiện đại. Nó gắn liền với sự phát triển của xã hội. Do đó, trở thành chuyên gia Chăm sóc Sắc đẹp đồng nghĩa với việc bạn sẽ có một tương lai rộng mở.

Sinh viên Đàm Phương Linh – Lớp K20. BC 01

– Điều ấn tượng nhất của Phương Linh khi học tập tại HPC là gì?

Từ trước tới nay em luôn hứng thú với các môn học thực hành đồng thời thích làm đẹp cho bản thân cũng như mọi người xung quanh. Và HPC là môi trường phù hợp để em có thể phát huy năng lực của mình. Tại đây, chúng em được đào tạo bài bản về các phương pháp làm đẹp hiện đại mà trọng tâm là Quản lý da chuyên nghiệp.

Với em, mỗi tiết học đều rất thú vị, không chỉ cung cấp kiến thức chuyên ngành mà còn là những kỹ năng, kinh nghiệm hữu ích để phục vụ cho công việc sau này. Em sẽ cố gắng học tập thật chăm chỉ để trở thành một nhân lực chất lượng của ngành làm đẹp trong thời gian gần nhất.

Em Nguyễn Thị Thảo – Sinh viên Lớp K20.BC 01 hào hứng:

Em rất may mắn khi trở thành sinh viên Khoa Chăm sóc Sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Nhờ được học tập với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, luôn tâm huyết với nghề mà chúng em có thể tiếp thu kiến thức một cách trôi chảy. Không những thế, thầy cô còn là những “người bạn” luôn sẵn sàng lắng nghe chia sẻ của chúng em trong học tập hay cuộc sống và đưa ra những lời khuyên bổ ích. Dù mới học ở HPC, nhưng em luôn tự hào khi bản thân đã lựa chọn đúng môi trường học tập – Nơi vun đắp đam mê nảy nở mỗi ngày.

Sinh viên Nguyễn Thị Thảo – Lớp K20.BC 01

– Thảo có thể chia sẻ một số bí quyết học tập hiệu quả mà bản thân đang áp dụng?

Một điều rất thú vị khi theo học ngành Chăm sóc Sắc đẹp là chúng em được thực hành thường xuyên, trực tiếp ngay trên mẫu. Mỗi bài giảng đều có sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên hiểu sâu và nhớ lâu.

Với em, để gặt hái được thành quả của bất cứ điều gì đều cần trải qua quá trình học hỏi kiên trì, bền bỉ. Ngành Chăm sóc Sắc đẹp có những đặc trưng thuộc lĩnh vực dịch vụ. Chính vì thế, bên cạnh nắm vững kiến thức cần tăng cường luyện tập để nâng cao tay nghề cũng như các kỹ năng mềm cần thiết như: giao tiếp, tư vấn – thuyết phục, xử lý tình huống,…

Hằng ngày, ngoài giờ học trên lớp em thường dành thời gian để tìm hiểu kiến thức qua các kênh youtube, thực hành các kĩ thuật đã học cùng với bạn bè. Em hi vọng, trong thời gian tới em sẽ đạt đến trình độ nhất định có thể tham gia các cuộc thi lớn của ngành Chăm sóc Sắc đẹp giống như các anh chị khóa trước để mở mang hơn nữa tri thức của bản thân.

Thành công kết tinh từ những những nỗ lực nhỏ bé nhất. Tin rằng với tinh thần học hỏi không ngừng các em sẽ luôn cháy hết mình với đam mê và đạt được những thành quả xứng đáng!

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI TUYỂN SINH CAO ĐẮNG CHÍNH QUY NĂM HỌC 2024-2025 Trường Cao...
Vừa qua, 894 sinh viên K21 của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã kết thúc...
Marketing là ngành học vô cùng hot vài năm gần đây tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà...
Khép lại 2 tháng thi đấu, Giải bóng đá trong nhà HPC ROBOT FUTSAL 2024 do Khoa Điện – Trường...
Sáng ngày 31/5/2024 vừa qua, Khoa Kinh tế đã tổ chức hoạt động thực hành học phần quản trị bán...