Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTiếng nói SV HPCChia sẻ của sinh viênQuản trị kinh doanh – Ngành học chắp cánh ước mơ cho nhiều bạn trẻ

Quản trị kinh doanh – Ngành học chắp cánh ước mơ cho nhiều bạn trẻ

Không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới số trường đào tạo về ngành Quản trị kinh doanh mỗi năm đều tăng đáng kể. Thế nên, lựa chọn đúng môi trường học tập phù hợp với bản thân là điều mà nhiều bạn trẻ dành sự quan tâm rất lớn sau khi tốt nghiệp THPT.

Khi trở thành sinh viên Ngành Quản trị kinh doanh tại HPC, bạn không chỉ được trau dồi những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cần thiết mà còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế, định hướng nghề nghiệp để xác định mục tiêu học tập cụ thể.

Sinh viên Nguyễn Đức Lương lớp K19.FBA

Sinh viên Nguyễn Đức Lương lớp K19.FBA chia sẻ: Từ lâu em đã mơ ước mở một nhà hàng – khách sạn do chính mình quản lý. Đó là lý do em theo học Ngành Quản trị kinh doanh tại HPC. Với môi trường học tập năng động cùng cơ sở vật chất hiện đại, chúng em được tạo điều kiện tối đa để phát huy năng lực của bản thân.

Thời gian trôi qua thật nhanh, mới ngày nào còn bỡ ngỡ trước thầy mới, bạn mới mà giờ đây em đã trở thành sinh viên năm 2. Một năm qua, em đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức về nghề quản trị, lại càng tự tin để theo đuổi đam mê của mình. Em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để có thể thực hiện hóa ước mơ vào một ngày gần nhất.

Sinh viên Trần Thị Huyền – Lớp K19.FBA

Còn với sinh viên Trần Thị Huyền – Lớp K19.FBA: sự thân thiện, gần gũi của thầy cô HPC tạo ấn tượng sâu đậm ngay những ngày đầu học tập tại HPC.

Người ta thường nói, thời sinh viên là quãng đường khó phai nhất của cuộc đời để mỗi người học cách tự lập, trưởng thành cùng bao ước mơ, hoài bão. Và trên quãng đường ấy, thầy cô, bạn bè là những người luôn sát cánh bên ta. Em rất vui và tự hào khi trở thành một mảnh ghép của Lớp K19.FBA – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Em tin rằng, sự tận tâm của thầy cô, sự nỗ lực của học trò sẽ giúp chúng em gặt hái được nhiều thành công trong học tập và cuộc sống.

– Theo Huyền, điều quan trọng nhất với một sinh viên ngành Quản trị kinh doanh là gì?

Sinh viên Trần Thị Huyền: Quản trị kinh doanh được ví là ngành học của những nhà quản lý, lãnh đạo. Do đó, để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này đam mê là điều rất quan trọng. Bên cạnh đó, chúng ta cần không ngừng đổi mới tư duy – sáng tạo đồng thời tôi luyện cho bản thân tính quyết đoán, sự tự tin, khả năng đàm phán, lãnh đạo và xử lý tình huống,…

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Vừa qua, 894 sinh viên K21 của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã kết thúc...
Marketing là ngành học vô cùng hot vài năm gần đây tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà...
Căn cứ kế hoạch đào tạo năm học 2024 – 2025 của Khoa Kinh tế về việc tổ chức cho...
Khép lại 2 tháng thi đấu, Giải bóng đá trong nhà HPC ROBOT FUTSAL 2024 do Khoa Điện – Trường...
Sáng ngày 31/5/2024 vừa qua, Khoa Kinh tế đã tổ chức hoạt động thực hành học phần quản trị bán...