Cơ hội việc làm Ngành Quản trị mạng máy tính

Người làm việc trong ngành/nghề quản trị mạng máy tính làm việc tại các cơ quan, đơn vị chuyên ngành, các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp, các dịch vụ thuộc các thành phần mạng máy tính. Người làm việc trong ngành/nghề quản trị mạng máy tính là người có kiến thức lý thuyết rộng, kiến thức thực tế cần thiết, kỹ năng thực hành chuyên sâu, sáng tạo vào thực tế công tác và tự học tập.

Sinh viên khoa CNTT trong giờ thực hành

Sau khi tốt nghiệp người học có năng lực đáp ứng các yêu cầu tại các vị trí việc làm của ngành, nghề bao gồm:
– Phân tích và thiết kế hệ thống mạng;
– Lắp đặt, cấu hình hệ thống mạng;
– Triển khai dịch vụ mạng và quản trị đối tượng sử dụng mạng;
– Quản trị hệ thống phần mềm;
– Bảo trì và sửa chữa hệ thống mạng;
– Quản trị mạng máy tính;
– Giám sát hệ thống mạng.

Nhu cầu tuyển dụng của ngành quản trị mạng là rất lớn và đang trở thành một trong những Top ngành HOT hiện nay có thu nhập ổn định và cao. Nhân viên “thử việc”, lương khởi điểm từ 400 – 650 USD/ tháng, khi đã trở thành nhân viên chính thức, con số này có thể gấp 2 đến gấp 3 lần. Với những doanh nghiệp nước ngoài, một nhân viên có vài năm kinh nghiệm đã sở hữu mức lương vài nghìn đô.

THÔNG TIN NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 18-20/322, Đường Nhân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội. (Đối diện Sân Vận động Quốc gia Mỹ Đình).

Để được tư vấn, hướng dẫn kịp thời nhất, các bạn liên hệ số Hotline: 0961 224 529hoặc đăng ký vào bảng dưới đây: