MỤC SỞ THỊ GIỜ THUYẾT TRÌNH CỦA SV KHOA KINH TẾ HPC

Mục sở thị giờ thuyết trình của sinh viên Khoa Kinh tế HPC đối đáp “đâu ra đấy”, “bật” phản biện của thầy tanh tách nè.

Nào chúng mình cùng đột nhập lớp học QUẢN TRỊ CHẤT LƯỢNG do TS Phạm Văn Kiệm – Trưởng Khoa kinh tế Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội trực tiếp giảng dạy để thấy rõ các HPC’ers khoa này thực sự là những cá nhân: BẢN LĨNH – TỰ TIN – HỘI NHẬP – SÁNG TẠO.
Tư liệu được admin ghi lại tại lớp K19.BA3.01 một trong những khóa ‘đàn anh, đàn chị’ lớn nhất trong trường và chuẩn bị tốt nghiệp. Mục sở thị tận mắt 1 giờ thuyết trình của lớp, Admin Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội có thể tự tin khẳng định các HPC’ers trường mình sẽ trở thành những nhân lực chất lượng cao của xã hội sau khi ra trường

Coi xong clip, hẳn ai cũng phải gật gù công nhận: Sinh viên khoa nhà người ta chất hơn nước cất nhỉ?

Từ trước đến nay, hẳn mỗi gia đình của HPC’ers mình đều tồn tại những câu chuyện về “cha mẹ đặt đâu con ngồi đó” nhể? Cứ sẩy miệng lỡ cãi 1 câu thôi là liệu thần hồn với bố mẹ. Chưa kể sẽ bonus 1 tràng la mắng ỏm củ tỏi luôn “học ở đâu cái thói cãi bố mẹ lem lẻm vậy”. Chẳng thế mà phận làm con chúng ta cứ co rúm lại, ít dám chia sẻ hay bày tỏ ý kiến với phụ huynh mềnh khiến khoảng cách giữa 2 thế hệ ngày càng xa nhỉ?

Nhưng ở Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội môi trường lại khác hẳn. Với Hội đồng giáo dục và các thầy cô có tư duy bứt phá, phương pháp giáo dục khai mở khả năng sáng tạo vô hạn của sinh viên nên tất tần tật HPC’ers sẽ được làm việc bằng tư duy biện chứng thì mọi ‘thói cãi’ sẽ trở thành ĐỐI ĐÁP và TƯ DUY 2 CHIỀU. Những ý kiến của cá nhân sẽ dễ dàng được tiếp nhận, truyền tải không chỉ với bạn bè, thầy cô mà còn với các bậc phụ huynh và khi bước chân ra khỏi cổng trường nữa.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN 2021

Để đăng ký học Ngành Điện – Điện tử tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi

➤ Đăng ký kênh youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2

CHIA SẺ