Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeKhoa Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tửLý do bạn nên theo học ngành Điện công nghiệp tại HPC

Lý do bạn nên theo học ngành Điện công nghiệp tại HPC

Công nghiệp hóa ngày một phát triển, chính vì vậy nhu cầu nhân sự cho ngành này ngày một tăng cao. Điện công nghiệp là một ngành chứa đầy tiềm năng phát triển trong tương lai. Cùng điểm qua những lý do khiến bạn nên theo học ngành Điện công nghiệp tại HPC.

Kỹ sư công nghiệp có ích trong mọi lĩnh vực  

Điện công nghiệp hiện diện ở mọi nền công nghiệp hiện nay. Sản xuất, công nghệ, phần cứng, bán lẻ, chăm sóc sức khỏe – bạn có thể liệt kê ra và có khả năng việc làm ngành kỹ thuật công nghiệp rất cao.

Kết hợp kỹ năng kĩ thuật và sự nhạy bén trong kinh doanh  

Nhiều trường đại học đề xuất những lớp học kinh doanh đồng thời với khóa Điện công nghiệp, trong những lĩnh vực như ngành logistics, quản lỹ chuỗi cung ứng và phân tích. Với việc tham gia những lớp học này, bạn sẽ hiểu rõ hơn mặt kinh doanh của công ty. Đương nhiên, bạn có thể tham gia lớp học này cùng với những chuyên ngành khác, nhưng Điện công nghiệp và và kinh doanh bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo. Điều này cũng khiến tấm bằng kỹ thuật công nghiệp là một bước khởi đầu hoàn hảo cho một MBA chuyên ngành quản lý chuỗi cung ứng, marketing hay tài chính, những ngành mà bù trừ mặt kỹ thuật của Điện công nghiệp.

Hiểu được “dữ liệu lớn” 

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của lĩnh vực “dữ liệu lớn” hiện nay như thế nào. Mọi công ty ngày nay đều muốn đưa ra những quyết định kinh doanh táo bạo hơn với với dữ liệu phức tạp và khổng lồ trong tay họ. Kỹ thuật công nghiệp tạo cho bạn nền tảng để làm việc ở lĩnh vực này.

Có thể linh động thay đổi công việc để hợp với bản thân 

Là một kỹ sư Điện công nghiệp, bạn luôn có lựa chọn khám phá và làm việc ở một vị trí công việc khác. Bạn muốn ngồi trước máy tính và phân tích dữ liệu? Luôn có công việc kỹ thuật công nghiệp trong ngành phân tích dữ liệu và phân tích doanh nghiệp.

Bạn muốn làm ở bộ phận sản xuất làm công việc sản xuất? Có những công việc trong ngành kỹ sư hậu cần, kỹ sư sản xuất, sản xuất, dự đoán, và nhiều hơn nữa. Bạn muốn một công việc năng động, di chuyển nhiều? Hãy xem xét công việc liên quan đến Điện công nghiệp trong vai trò tư vấn và gặp gỡ với khách hàng. Có rất nhiều sự lựa chọn khác khi bạn học ngành Điện công nghiệp.

ĐĂNG KÝ HỌC NGÀNH ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Để đăng ký học ngành Điện công nghiệp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi

➤ Đăng ký kênh youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Ngành Điện – Điện tử là một trong những ngành học HOT TREND của Cao đẳng Công nghệ Bách khoa...
Sáng ngày 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức nhập học trực tiếp...
Căn cứ kế hoạch số 289/KH-BKHN ngày 10 tháng 5 năm 2024 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ...
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI TUYỂN SINH CAO ĐẮNG CHÍNH QUY NĂM HỌC 2024-2025 Trường Cao...
Vừa qua, 894 sinh viên K21 của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã kết thúc...