Lý do bạn nên học Thiết kế trang Web tại HPC

Học thiết kế web mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội nghề nghiệp. Trong bài viết này HPC sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tại sao nên học Thiết kế trang Web ngay từ bây giờ tại Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC).

Nhu cầu thiết kế web tăng cao

Hiện nay, hầu hết từ các shop bán hàng cho đến các công ty, doanh nghiệp, Tập đoàn trong nước và quốc tế đều có nhu cầu thiết kế web để giới thiệu với khách hàng của họ về sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh đó, các cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện… cũng có nhu cầu thiết kế web để cung cấp thông tin.

Thậm chí, các cá nhân như diễn viên, ca sĩ, MC truyền hình, cầu thủ bóng đá, vận động viên… cũng muốn sở hữu website giới thiệu bản thân, chia sẻ và tương tác với các Fan của họ.

Cơ hội việc làm rộng mở

Nhu cầu thiết kế web tăng và bạn không phải lo lắng về việc làm trong tương lai. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nơi làm việc tốt mà không cần vất vả đi xin việc như những ngành khác. Sau khi học thiết kế web, bạn có thể trở thành quản trị viên quản lý web cho công ty, doanh nghiệp, cơ quan bất kỳ.

Nếu thích công việc sáng tạo, bạn có thể ứng tuyển vào các công ty thiết kế website. Là người yêu thích tự do, bạn hoàn toàn có thể nhận dự án thông qua dịch vụ Freelancer Việt Nam. Bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ lên web, khi có khách hàng, bạn sẽ báo giá thiết kế web cho họ. Như vậy, bạn không cần phụ thuộc vào bất cứ công ty nào, sẽ được hưởng thu nhập theo công việc.

Thu nhập từ thiết kế web rất cao

Thu những từ công việc thiết kế web rất cao. Hiện nay, lập trình viên hay những nhân viên thiết kế mới ra trường có thể kiếm từ 8 đến 10 triệu/tháng. Với những người có kinh nghiệm và chuyên môn tốt, mức thu nhập có thể đạt từ 15-30 triệu mỗi tháng. Nếu làm việc tại các công ty lớn hoặc công ty của nước ngoài, thu nhập có thể lên đến hàng ngàn USD/tháng.

Thời gian làm việc linh hoạt

Thời gian làm việc của các lập trình viên hoặc chuyên viên thiết kế web khá linh hoạt. Bạn hoàn toàn có thể làm việc ở nhà mà không cần đến văn phòng, quan trọng là bàn giao web đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng.

Môi trường làm việc thoải mái

Môi trường mà các lập trình viên hay chuyên viên thiết kế web rất thoải mái. Vì là công việc mang tính sáng tạo nên rất cần không gian làm việc tạo cảm hứng. Bạn có thể vừa làm việc vừa nghe nhạc tại các quán cà phê, trà sữa,…

ĐĂNG KÝ HỌC NGÀNH THIẾT KẾ TRANG WEB 

Để đăng ký học Ngành Thiết kế trang web tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi

➤ Đăng ký kênh youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2

CHIA SẺ