Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeDu học CHLB ĐứcLý do bạn nên học ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Đức tại HPC

Lý do bạn nên học ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Đức tại HPC

Ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất Châu Âu

Đa phần đây là tiếng thông dụng nhất được sử dụng tại Châu Âu. Bạn có thể thấy chúng xuất hiện tại Nga, Đức, Áo, Miền Đông nước Bỉ, Nam Đan Mạch, Thụy Sỹ…Chính vì thế, lý do phải học tiếng Đức bắt đầu từ việc giao tiếp được với gần 200 triệu người sử dụng này, giúp bạn vừa có thể chuẩn bị sẵn cho mình hành trang du lịch, vừa để giao lưu học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm.

Nước Đức có di sản văn hóa khổng lồ

Lý do học tiếng Đức cũng chính là đây: Bạn có thể tìm hiểu được một nguồn văn hóa khổng lồ khi hiểu được tiếng Đức cùng với nền giáo dục hiện đại tiên tiến được đầu tư hàng đầu.  Nước Đức có tới 42 di sản văn hóa được tổ chức thế giới công nhận. Để tìm hiểu được những điều này thì việc học tiếng Đức trở nên vô cùng quan trọng.

Đầu tàu về kinh tế ở châu Âu

Đức được xếp hạng là một nền kinh tế lớn nhất ở Châu Âu, chính vì thế, lý do phải học tiếng Đức là có thể làm việc được trong một môi trường chuyên nghiệp. Cơ sở vật chất đầu tư hiện đại nhất, ứng dụng công nghệ mới nhất của thế giới. Bạn hoàn toàn có thể có được một công việc phát triển vượt bậc tại đất nước này khi nắm trong tay bí kíp học tiếng Đức.

Quốc gia chi tiêu du lịch lớn nhất thế giới

Đức vừa là điểm đến thu hút khách du lịch trọng và ngoài nước, chính vì thế ngành du lịch góp phần đóng 4,5% so với nền kinh tế cả nước. Chính vì thế, một lý do nữa cho việc học tiếng Đức là bạn có thể kiếm được việc làm lương cao như hướng dẫn viên du lịch cho người Đức, hoặc bạn có thể giao tiếp trôi chảy khi đến nước Đức.

Là ngôn ngữ quan trọng thứ 2 trong khoa học

Trong khoa học, tiếng Đức là ngôn ngữ quan trọng thứ hai, bởi vậy, lý do phải học tiếng Đức là đây. Để cập nhật những thông tin thế giới mới nhất, tân tiến nhất, áp dụng được vào nền kinh tế nước nhà, việc biết tiếng Đức trở nên vô cùng có ý nghĩa.

Cơ hội tiếp cận nền giáo dục hàng đầu Châu Âu

Đức được đánh giá là đất nước có nền giáo dục phát triển trên thế giới. Chính vì thế, đây cũng là đất nước kéo theo nhiều du học sinh nhất. Học tiếng Đức, bạn có được cơ hội rộng mở để học tập và phát triển bản thân tại một quốc gia hàng đầu Châu Âu.

Mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc

Nếu bạn nắm trong tay tiếng Đức và muốn có những cơ hội làm việc tốt thì chắc chắn bạn sẽ đạt được mong muốn. Bạn hoàn toàn có thể có công việc tại Hội sở Đức, công ty Đức, Dịch thuật tiếng Đức, hướng dẫn viên du lịch Đức, Quản lý…

ĐĂNG KÝ HỌC NGÀNH TIẾNG ĐỨC 

Để đăng ký học Ngành Tiếng Đức tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi

➤ Đăng ký kênh youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Sáng ngày 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức nhập học trực tiếp...
Căn cứ kế hoạch số 289/KH-BKHN ngày 10 tháng 5 năm 2024 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ...
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI TUYỂN SINH CAO ĐẮNG CHÍNH QUY NĂM HỌC 2024-2025 Trường Cao...
Vừa qua, 894 sinh viên K21 của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã kết thúc...
Marketing là ngành học vô cùng hot vài năm gần đây tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà...