Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeĐọc báo cùng bạnLoạt ảnh mới của thầy giáo Khoa Nhật khiến nức lòng ‘con dân’ HPC

Loạt ảnh mới của thầy giáo Khoa Nhật khiến nức lòng ‘con dân’ HPC

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) lâu nay không chỉ nổi trội với Chương trình đào tạo có chất lượng tốt nhất Miền Bắc trong khối các đơn vị giáo dục nghề nghiệp Quốc gia. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên ‘cực phẩm’ đã dạy giỏi lại trẻ trung khiến không ít sinh viên phải nức lòng.

Hôm nay, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tiếp tục trở lại với một gương mặt giảng viên đến từ Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản – Thầy Hoàng Trung.   

Với vẻ ngoài điển trai, Thầy Hoàng Trung cũng như những thế hệ tiền bối tại Khoa luôn có một dàn ‘hậu cung’ hùng hậu trên mạng xã hội. Mỗi lần các thầy giáo Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản đăng ảnh trên trang facebook cá nhân đều làm mưa làm gió trên mạng và luôn nhận được lượng tương tác khủng. 

Mới đây nhất, chúng tôi đã bắt gặp Thầy Hoàng Trung đăng loạt ảnh mới trên trang cá nhân làm nức lòng ‘con dân’ HPC. Rất nhiều sinh viên ấn tượng với thầy không chỉ vì phong cách giảng dạy lôi cuốn, tính tình chan hoà, dễ mến mà nhiều bạn đã phải thú nhận với admin là sau những giờ học thầy còn là một người ‘anh trai’ sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm từ cuộc sống, học tập… cho sinh viên.

Đôi chút bật mí về Thầy Hoàng Trung, thầy là thế hệ giảng viên 9x của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản và là một ‘Hanoian’ gốc đó nhe!

Ở một góc nhìn khác lớp học của Thầy Hoàng Trung luôn rộn rã tiếng cười

Một trong những kỷ niệm đáng nhớ từ khi đi dạy học đến nay của Thầy Hoàng Trung là lần đầu tiên đứng lớp tại HPC, sinh viên tuy rất ngoan nhưng là lần đầu đứng lớp nên thầy khá run và lóng ngóng.

Đặc biệt là một giảng viên ngôn ngữ việc truyền tải một cách mượt mà đến sinh viên để ‘kích hoạt’ năng lượng trong các bạn là điều hết sức quan trọng. Sau khi hít một hơi lấy lại tinh thần, thầy bắt đầu tạo hiệp ước với các em, trong giờ dạy, phải học nghiêm túc, bản thân thầy Hoàng Trung không đè nặng vấn đề điểm số cho sinh viên của mình, nhưng vẫn luôn phải hiểu những điều cơ bản nhất để áp dụng, chính vì thế các em bớt áp lực và có tinh thần thoải mái học hơn rất nhiều. Khi mình hoà nhập được cùng học sinh thì phát hiện ra các em tình cảm và rất ngoan.

Sinh viên trong lớp học của Thầy Hoàng Trung rất chăm chú nghe giảng

Một góc chụp đáng yêu không hề nhẹ đến từ vị trí Thầy Hoàng Trung

Là một người trẻ năng động và có trách nhiệm trong công việc, giống như các tiền bối đang giảng dạy tại Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản thầy Hoàng Trung chia sẻ ngay từ những ngày về trường thầy đã được cô Trưởng khoa truyền nguồn năng lượng tích cực không chỉ trong giảng dạy mà còn trong cả cuộc sống. Với châm ngôn: 偉大さの対価は責任だ ( Tạm dịch: Cái giá phải trả cho sự vĩ đại là trách nhiệm). 

Thầy Hoàng Trung luôn tâm niệm đối với nghề ‘gõ đầu trẻ’ thầy không mong sự nghiệp sẽ trở nên vĩ đại, mà thầy sẽ trở thành một nhà giáo có trách nhiệm với từng lứa học trò mình đảm nhận.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội chính thức bước sang tuổi 21, với đội ngũ giảng viên 4T: TÀI NĂNG – TRẺ TRUNG – TẬN TÂM – TẬN TỤY.

Song hành với việc đảm bảo chất lượng giảng dạy, Hội đồng giáo dục nhà trường luôn trăn trở thực hiện quy hoạch xây dựng đội ngũ giảng viên theo hướng “chuẩn hóa”, “trẻ hóa”, bảo đảm có sự kế thừa và kết hợp vững chắc giữa các độ tuổi, trình độ học vấn, kinh nghiệm thực tế. Từ đó, giúp cho đội ngũ giảng viên phát triển đồng đều, phát huy được thế mạnh của mỗi người và cả đội ngũ, có sự kế tiếp một cách vững chắc.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN 2022

Để đăng ký học Ngành Điện – Điện tử tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi

➤ Đăng ký kênh youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Sáng ngày 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức nhập học trực tiếp...
Căn cứ kế hoạch số 289/KH-BKHN ngày 10 tháng 5 năm 2024 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ...
Cuộc thi nói tiếng Hàn 2024 Lần thứ 1 do Trường Cao đẳng Hà Nội phối hợp cùng Trường Cao...
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI TUYỂN SINH CAO ĐẮNG CHÍNH QUY NĂM HỌC 2024-2025 Trường Cao...
Vừa qua, 894 sinh viên K21 của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã kết thúc...