Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTuyển sinh - Đào tạoDu lịch - Khách sạnGiới thiệu chung về ngành Quản trị lữ hành tại HPC

Giới thiệu chung về ngành Quản trị lữ hành tại HPC

Hãy cùng tìm hiểu những thông tin khái quát nhất về ngành học Quản trị lữ hành tại trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) nhé!

Quản trị lữ hành trình độ Cao đẳng là ngành, nghề trực tiếp thực hiện, quản lý và điều phối các hoạt động du lịch lữ hành. Nhiệm vụ của nghề quản trị lữ hành bao gồm: thiết kế chương trình du lịch; tổ chức xúc tiến và bán sản phẩm du lịch; điều hành tổ chức và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện chương trình du lịch nhằm đảm bảo thực hiện tốt việc chăm sóc khách hàng để duy trì thị phần, thiết lập và duy trì tốt các mối quan hệ với đối tác; đảm bảo an toàn, an ninh cho khách hàng theo quy định; quản lý, giám sát nhân sự và đánh giá kết quả công việc một cách chặt chẽ nhằm đạt hiệu quả kinh doanh cao, đáp ứng yêu cầu bậc 5 trong Khung trình độ quốc gia Việt Nam.

Khoa Quản trị lữ hành – Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đi thực tế.

Các công việc chủ yếu được thực hiện tại các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành, văn phòng đại lý lữ hành và các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch khác trong điều kiện môi trường làm việc rất đa dạng, phong phú, thường xuyên có sự giao tiếp với khách hàng, với các nhà cung cấp dịch vụ và các đối tác trong và ngoài nước.

Vinpearl là một trong những đối tác tuyển dụng chiến lược của trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Để thực hiện công việc Quản trị lữ hành, người lao động cần được trang bị các công cụ, máy móc thiết bị như: thiết bị văn phòng, phương tiện liên lạc, tài liệu chuyên môn… Người làm nghề này cũng cần kiến thức nghiệp vụ và ngoại ngữ; có sức khỏe, ngoại hình phù hợp, có khả năng giao tiếp ứng xử và đạo đức nghề nghiệp.

Ngoài ra, nghề Quản trị lữ hành đòi hỏi người lao động phải có năng lực chỉ đạo, điều hành, giám sát các công việc nêu trên và có trình độ ngoại ngữ thích ứng với từng cấp quản trị.

Do đó, nghề Quản trị lữ hành cần được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Môi trường học tập tại Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội được thiết kế lý tưởng với chương trình học hấp dẫn, hiện đại, thiết thực. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Đặc biệt, nhà trường đã hợp tác với nhiều đơn vị lữ hành lớn, hệ thống nghỉ dưỡng lớn nhất cả nước như Vinpearl, Sun Group, FLC… để tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.


HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ LỮ HÀNH Ở ĐÂU?

Để được đào tạo Ngành Quản trị lữ hành hệ chính quy, sinh viên cần đến Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Với 20 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội được đánh giá là Trường trọng điểm của Khu vực miền Bắc, đứng Top đầu trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp Quốc gia.

Với cam kết: SINH VIÊN HPC – HỌC LÀ CÓ VIỆC LÀM 

ĐĂNG KÝ HỌC QUẢN TRỊ LỮ HÀNH

Để đăng ký học ngành Quản trị lữ hành tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-

➤ Website: https://bachkhoahanoi.edu.vn

➤ Đăng ký kênh youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Sáng ngày 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức nhập học trực tiếp...
Căn cứ kế hoạch số 289/KH-BKHN ngày 10 tháng 5 năm 2024 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ...
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI TUYỂN SINH CAO ĐẮNG CHÍNH QUY NĂM HỌC 2024-2025 Trường Cao...
Vừa qua, 894 sinh viên K21 của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã kết thúc...
Marketing là ngành học vô cùng hot vài năm gần đây tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà...