Cùng trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội chọn một tụ bài dự đoán nghề nghiệp tương lai nhé!

Chắc hẳn các bậc phụ huynh và các bạn 2k4 đang rất thắc mắc học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội ra trường LÀM VIỆC GÌ? Vậy thì hãy khám phá ngay trong bài viết này nhé!

Khối ngành Sức khỏe – Làm đẹp được coi là một trong những ngành hot tại HPC. Bởi vì khi nhu cầu làm đẹp tăng chóng mặt, các dịch vụ làm đẹp lên ngôi, thì chăm sóc sức khỏe sắc đẹp không chỉ là đam mê, sở thích mà còn trở thành nghề nghiệp mang lại thu nhập tốt. Học những ngành liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, sinh viên sẽ có cơ hội việc làm tốt với mức thu nhập cao là vô cùng dễ dàng.

Khối ngành Kinh tế – Dịch vụ là nhóm ngành thu hút nhiều nhân lực trong những năm gần đây. Với thế mạnh đào tạo các ngành kinh tế, dịch vụ nhiều năm liền, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa là lựa chọn “thông minh” cho học sinh và phụ huynh để đón đầu xu thế việc làm.

Khối ngành Công nghệ – Kỹ thuật là các khối ngành khan hiếm nguồn nhân lực và được dự báo tiếp tục cần nhiều nhân lực trong thời gian tới, cơ hội việc làm rộng mở. Do đó, ngành học này luôn thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Ngành ngôn ngữ được biết đến là ngành đào tạo sâu về ngôn ngữ. Đây là lĩnh vực liên quan đến nghiên cứu nên những người ứng tuyển sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều khía cạnh khác nhau như: Ngôn ngữ giao tiếp âm vị, ngôn ngữ ký hiệu, ngôn ngữ học đường, ngôn ngữ cử chỉ… Ngoài ra, trong quá trình đào tạo, các bạn sinh viên còn được cung cấp rất nhiều thông tin, cái nhìn toàn cảnh về lịch sử hình thành ngôn ngữ hay các từ ngữ tiến hóa theo từng thời kỳ.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN 2022

Để đăng ký học Ngành Điện – Điện tử tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây.

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi