Công nghệ Ô tô

Những thành phần cơ bản của hệ thống điện ô tô

0
Hệ thống điện là thành phần quan trọng bậc nhất được ví như hệ thần kinh của một chiếc ô tô. Vậy hệ thống này được cấu tạo bởi những thành phần nào? 

Thông báo chương trình – Tham quan thực tế nhà máy lắp ráp ô...

0
Nằm trong chuỗi các hoạt động trải nghiệm thực tế ngành nghề dành cho sinh viên HPC tại các tập đoàn hàng đầu ttrong lĩnh vực Công nghệ ô tô như: Huyndai, Toyota, Ford, Honda,… Khoa Công nghệ Ô tô – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội thông báo tổ chức chương trình  THAM QUAN THỰC TẾ NHÀ MÁY LẮP RÁP Ô TÔ HUYNDAI THÀNH CÔNG  dành cho sinh viên K20 toàn Khoa.

Sinh viên ngành Công nghệ Ô tô HPC: Điểm xuất phát của thành công...

0
Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường có mức tiêu thụ ô tô tăng trưởng nhanh chóng trong những năm gần đây. Các chuyên gia dự đoán sự phát triển ngành Công nghệ ô tô tại nước ta sẽ "bùng nổ" trong vài thập niên tới.

Bí quyết kinh doanh nội thất ô tô thành công

0
Bạn là người yêu mến những chiếc xế hộp bốn bánh và muốn mở một Gara nội thất nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

Chùm ảnh sinh viên Khoa Công nghệ Ô tô trong một tiết học

0
Công nghệ ô tô là ngành nghề chiếm vị trí quan trọng và có tốc độ phát triển nhanh tại hầu khắp các quốc...

Muôn điều cần biết về ngành Công nghệ Ô tô

0
Chọn được ngành học phù hợp với bản thân là tiền đề vững chắc để mỗi người tự tin làm chủ tương lai của mình.

Top từ vựng Tiếng Nhật về các bộ phận ô tô

0
Nhật Bản là một trong những quốc gia có ngành công nghệ ô tô phát triển hàng đầu trên thế giới. Đó là lý do nhiều bạn trẻ mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn của xứ sở mặt trời mọc. 

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội họp Hội đồng thẩm định...

0
Sáng ngày 4/7/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tiến hành họp Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo ngành Công nghệ Ô tô - Trình độ Cao đẳng (Mã ngành: 6510216).

HENRY FORD – Nhà cách mạng công nghệ ô tô thế giới

0
Nếu là một người đam mê với ngành công nghệ ô tô, chắc chắn không thể không biết đến Henry Ford – Người được mệnh danh là một trong những "tổ nghề" của ngành công nghệ đang chi phối toàn bộ thế giới này.

Bí quyết giúp Ô tô hoạt động trơn tru trong ngày hè

0
Thời tiết khắc nghiệt mùa hè là nguyên nhân dẫn đến các thiết bị ô tô hay bị hỏng hóc, trục trặc. Vậy làm thế nào để chiếc xe của bạn hoạt động hiệu quả trong những ngày này? Hãy thử ngay các mẹo sau đây:

Thông tin mới nhất