Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTuyển sinh - Đào tạoĐiện - Điện tửCông nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử chưa bao giờ là ngành học cũ

Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử chưa bao giờ là ngành học cũ

Sinh viên K19, Khoa Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Có thể thấy, tất cả thiết bị sản xuất, gia dụng phục vụ cho các hoạt động trong đời sống hàng ngày đều sử dụng nguồn điện. Chứng tỏ nguồn năng lượng điện vẫn chiếm một vai trò hết sức quan trọng và cần thiết đối với đời sống con người. Vì lý do này nên Kỹ thuật Điện – Điện tử chưa bao giờ là ngành học cũ và nguồn nhân lực cho việc vận hành, quản lý đối với nhóm ngành này cũng không hề nhỏ.

Chính vì vậy, sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật điện – điện tử sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau, với nhiều cơ hội đa dạng và phong phú như: Có thể làm việc tại công ty điện lực, các nhà máy sản xuất, phân phối và tiêu thụ điện, các phòng thí nghiệm, cơ sở kinh doanh, nghiên cứu về qui hoạch mạng điện. Bạn cũng có thể tham gia thiết kế, tư vấn việc sử dụng điện và các thiết bị điện tử cho các công trình vừa và nhỏ, có thể tham gia công tác trực tiếp hoặc tư vấn thiết kế, vận hành mạng lưới điện tại tất cả công ty, nhà máy sản xuất trong các khu chế xuất, khu công nghiệp, các đơn vị sản xuất công nghiệp tự động hóa và điện tử hóa cao.

Với chương trình đào tạo chuyên sâu, sinh viên có tỷ lệ thực hành ngành học cao, Khoa Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử HPC là nơi lựa chọn học tập của nhiều bạn trẻ.

Những chàng trai K19 Khoa Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử , Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội trong buổi học sáng 3/9/2019. Các bạn luôn sẵn sàng để trở thành những Kỹ sư ngành Điện chỉ sau 2,5 năm Thực học + Thực hành tại HPC.

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Ngành Điện – Điện tử là một trong những ngành học HOT TREND của Cao đẳng Công nghệ Bách khoa...
Sáng ngày 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức nhập học trực tiếp...
Căn cứ kế hoạch số 289/KH-BKHN ngày 10 tháng 5 năm 2024 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ...
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI TUYỂN SINH CAO ĐẮNG CHÍNH QUY NĂM HỌC 2024-2025 Trường Cao...
Vừa qua, 894 sinh viên K21 của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã kết thúc...