Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeDu học Đài LoanCó nên đi du học Đài Loan hay không?

Có nên đi du học Đài Loan hay không?

Có nên du học Đài Loan và nền giáo dục tại quốc gia này có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu với Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội nhé!

Không có lịch sử phát triển về giáo dục như những quốc gia Âu, Mỹ. Nền giáo dục tại Đài Loan tương đối trẻ tuổi. Nhưng lại ghi dấu với những thứ hạng cao trên bảng xếp hạng học thuật. Cũng giống như Singapore, Đài Loan rất hạn chế về các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Nên chính phủ quốc gia này đã chọn lựa một con đường khôn ngoan để phát triển nền kinh tế. Là dựa vào việc phát triển nguồn nhân lực.

Có bước xuất phát điểm về kinh tế và giáo dục giống Việt Nam. Vào năm 1971, tỷ lệ trẻ em đến trường đã đạt 98,02%. 26 năm sau, tỷ lệ này đạt gần như tuyệt đối: 99,91%.

Nhưng chỉ sau mấy chục năm nền giáo dục và kinh tế của Đài Loan đã vượt xa Việt Nam. Điểm đặc biệt là Đài Loan còn có riêng 1 chương trình đào tạo đặc biệt. Chỉ dành cho nhân tài mà ít quốc gia nào có thể xây dựng thành 1 quy trình hoàn chỉnh.

Đài Loan có đầy đủ các ngành học ở mọi lĩnh vực

Trong đó có thể kể đến các ngành như: Khoa công nghệ sinh học, Ứng dụng & quản lý mỹ phẩm, Quản lý ăn uống – quản trị kinh doanh, Quản trị doanh nghiệp, Quản lý du lịch & giải trí, Quản trị thông tin, chăm sóc sức khỏe, khoa hộ lý, khoa điều dưỡng …..vv điện công trình, sức khỏe & giải trí..v.v..Tùy theo năng lực, khả năng tài chính, ngành nghề quan tâm mà các bạn đưa ra lựa chọn cho mình.

Nền kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống cao

Kinh tế Đài Loan là một điểm khiến cho nhiều nước trầm trồ ngưỡng mộ. Sánh vai với các “con rồng” khác của Châu Á như Singapore, Nam Hàn, Hong Kong, Đài Loan vươn lên từ một hòn đảo nghèo khó trở thành một trung tâm thương mại và công nghệ cao ở Châu Á. GDP hằng năm của vùng lãnh thổ này đạt được lên tới gần 500 tỷ USD, GDP bình quân đầu người thực tế đạt gần 40,000 USD (ngang hàng với các nước EU),… tất cả tạo nên một bức tranh kinh tế cực kỳ phát triển, vững chắc. Ngành công nghệ nổi tiếng nhất Đài Loan là ngành sản xuất máy vi tính và các phụ kiện. Ngoài ra còn rất nhiều ngành kỹ thuật, sản xuất khác nổi tiếng thế giới.

Đến với Đài Loan, sinh viên sẽ được hòa nhập vào nền kinh tế hiện đại, nền kinh tế công nghệ và tri thức, nhộn nhịp, sôi động và toàn cầu. Sống trong nền kinh tế phát triển, bạn sẽ “phải” sống thật văn minh.

ĐĂNG KÝ HỌC DU HỌC ĐÀI LOAN CỦA HPC

Để đăng ký Du học cùng Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

? Cơ hội du học #cực_dễ chỉ có tại HPC:

  • Được đào tạo thành thạo ngôn ngữ bởi đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm của trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội
  • Thủ tục đơn giản – Phỏng vấn dễ dàng
  • Tỷ lệ đỗ VISA 100%
  • Được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học tập tại nước ngoài
  • Cơ hội được miễn phí đào tạo nghề

?  Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi

➤ Đăng ký kênh youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Đây là cơ hội mới vô cùng rộng mở cho sinh viên HPC học nghề và làm việc tại Đức.
Hiện nay, ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô đang được coi là ngành công nghiệp mũi nhọn được chính...
Chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng, đa dạng ngành nghề, đảm bảo cung cấp cho người học các...
HPC – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đang xét tuyển các ngành sau cho năm học...
HPC – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội vừa triển khai chương trình trải nghiệm tham quan...