Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeKhoa Công nghệ - Thông tinCơ hội nghề nghiệp ngành Thiết kế trang Web

Cơ hội nghề nghiệp ngành Thiết kế trang Web

Internet phát triển kéo theo sự phát triển của vô số ngành nghề liên quan, trong đó có nghề Thiết kế trang web. Cơ hội việc làm ngành Thiết kế trang Web ngày càng phát triển mạnh mẽ khi phần lớn người dùng truy cập các website để tìm kiếm thông tin, giải trí, giao lưu kết bạn. Các công ty, đơn vị cũng coi website là môi trường để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, quản lý doanh nghiệp. Với sự bùng nổ đó, nghề Thiết kế website thu hút ngày càng đông lực lượng lao động và đang trở thành một nghề trong xã hội.

Mỗi ngày trên thế giới có khoảng 200 triệu người truy cập vào các website.  Mức độ tăng trưởng của ngành Thiết kế web đang ở mức  khoảng trên 30% và được dự báo sẽ còn tiếp tục tăng. Điều này khiến cơ hội việc làm ngành Thiết kế website sẽ tiếp tục nóng trong thời gian tới.

Cơ hội nghề nghiệp rất phong phú cho những người bạn theo đuổi ngành Thiết kế web. Sinh viên với mức độ này có thể làm việc như thiết kế web đồ họa, biên tập viên đồ họa kỹ thuật số, thiết kế giảng dạy, phương tiện truyền thông tư vấn truyền thông, trang web hoạt hình đồ họa, thiết kế thông tin, thiết kế trang web, nghệ sĩ đồ họa, nhà phát triển web, quản lý sản xuất, giám đốc thiết kế, hoặc thiết kế bản web. Họ thường làm việc cho các cơ quan quảng cáo, công ty tiếp thị, phòng/ban Truyền thông…

Về cơ bản, nghề Thiết kế web thực hiện các công việc như: Thiết kế đồ họa web, Thiết kế giao diện web, Lập trình giao diện web, Phát triển ứng dụng web, Kiểm thử ứng dụng web và Quản trị website.

Khi đã có nhiều kinh nghiệm, web designer hoàn toàn tự do và linh hoạt trong công việc của mình, thậm chí có thể làm tại nhà mà không cần phải di chuyển. Mức lương trung bình dao động khoảng 50.000 USD/năm đến 85.000 USD/năm. Ngoài ra, những người làm công việc liên quan đến Thiết kế web cũng sẽ có cơ hội hợp tác, làm việc với các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

Người Thiết kế website tạo ra trang web có bố cục hài hòa, ấn tượng và đồ họa chất lượng cao để truyền đạt thông điệp hiệu quả đến đối tượng khách hàng hoặc công chúng mục tiêu của doanh nghiệp. Họ phát triển, duy trì các trang web và hoạt động của máy chủ để đảm bảo website hoạt động ổn định. Bên cạnh đó, để website trở nên nổi bật, cần có giao diện đẹp mắt và cần thường xuyên được cải tiến, tối ưu sao cho hiệu quả nhất.

ĐĂNG KÝ HỌC NGÀNH THIẾT KẾ TRANG WEB 

Để đăng ký học Ngành Thiết kế trang web tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi

➤ Đăng ký kênh youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Sáng ngày 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức nhập học trực tiếp...
Căn cứ kế hoạch số 289/KH-BKHN ngày 10 tháng 5 năm 2024 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ...
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI TUYỂN SINH CAO ĐẮNG CHÍNH QUY NĂM HỌC 2024-2025 Trường Cao...
Vừa qua, 894 sinh viên K21 của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã kết thúc...
Marketing là ngành học vô cùng hot vài năm gần đây tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà...