Cơ hội nghề nghiệp Ngành Ngôn ngữ và Văn hoá Nhật Bản

Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) được đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa Nhật Bản và những kiến thức về lịch sử, văn hoá, xã hội của “xứ sở hoa anh đào”. Từ đó sinh viên sẽ được xây dựng niềm đam mê ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản thông qua giáo trình riêng về văn hoá.

Sinh viên Ngành Ngôn ngữ và Văn hoá Nhật Bản

Sau khi tốt nghiệp, người học có năng lực đáp ứng các yêu cầu tại các vị trí việc làm của ngành, nghề bao gồm:
✯ Hành chính văn phòng

✯ Học vụ trong CS đào tạo Tiếng Nhật.

✯ Phiên dịch viên.

✯ Thư ký doanh nghiệp.

✯Giáo viên Tiếng Nhật.

✯ Nhân viên văn phòng.

✯ Nhân viên kinh doanh.

✯ Nhân viên xuất nhập khẩu.

✯ Hướng dẫn viên du lịch.

✯ Tiếp viên hàng không.

✯ Chuyên viên Hỗ trợ y tế.

✯ Công nghiệp ô tô.

✯ Thiết kế Thời trang.

✯ Nghệ thuật thẩm mỹ.

✯ Công nghệ thực phẩm.

✯ Công nghệ Thông tin.

✯ Quản trị kinh doanh.

✯ Kinh tế – Quốc tế.

✯ Kế toán – Kiểm tra.

✯ Quản trị khách sạn – Nhà hàng.

✯ Tình nguyện viên tổ chức Phi chính phủ

Nếu những cơ hội trên chưa đáp ứng được mong muốn, bạn hoàn toàn có thể đăng ký chương trình đào tạo đặc biệt của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đó là chương trình Du học hoặc Xuất khẩu lao động.

Mức lương đủ cao để nuôi đam mê

Mức lương của các sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật sẽ phụ thuộc vào vị trí làm việc cũng như năng lực, kỹ năng chuyên môn của mỗi người ra sao. Với ngành ngôn ngữ Nhật thì chưa cần học hết 3 năm cao đẳng, sinh viên đã có thể ra làm việc với mức thu nhập khá ổn định.

Có thể thấy ngành ngôn ngữ Nhật không chỉ đa dạng về nghề nghiệp mà mức lương cũng khá ổn định, được xem là một lựa chọn xu hướng trong tương lai.

ĐĂNG KÝ HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ VÀ VĂN HOÁ NHẬT BẢN

Để đăng ký học ngành Ngôn ngữ và Văn hoá Nhật Bản ô tô tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây.

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi