Cơ hội nghề nghiệp Ngành Chăm sóc sắc đẹp

Theo đánh giá của Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giáo dục, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: “Học ngành nghề Chăm sóc sắc đẹp là một trong những lựa chọn đúng đắn của các bạn sinh viên. Trong thời gian tới, nghề làm đẹp sẽ liên tục đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo – phát triển nghề làm đẹp theo hướng chuẩn hóa, đáp ứng nhu cầu trong nước ngày càng cao và xu hướng hiện đại của Quốc tế. Trong những năm sắp tới, ngành Chăm sóc sắc đẹp sẽ tạo ra một “vòi rồng” thu hút toàn bộ nguồn nhân lực chất lượng cao. Đây là thách thức nhưng cũng là cơ hội cực hấp dẫn cho các bạn quyết liệt chọn ngành này!”.

Bài viết liên quan:

Nghề làm đẹp là một trong những nghề đang có xu hướng phát triển nhanh chóng ở Việt Nam với quy mô từ 100 spa thẩm mỹ viện năm 2000 lên tới gần 3.000 năm 2015 và dự kiến sẽ lên đến 5.000 trong năm 2020. PGS.TS Cao Văn Sâm – Phó Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp, Chủ tịch Hội đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp – chia sẻ: “Việc tăng trưởng nhanh chóng như vậy là điều dễ lý giải, vì hiện nay, nhu cầu của xã hội về làm đẹp rất lớn, người ta hướng tới “ăn ngon, mặc đẹp” nhiều hơn là “ăn no, mặc ấm”.

Cơ hội rộng mở khi học ngành Chăm sóc sắc đẹp tại HPC

Một số công việc của ngành Chăm sóc sắc đẹp

Điều này đòi hỏi phải có một đội ngũ lao động trong lĩnh vực làm đẹp có tay nghề cao để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên có cơ hội việc làm 100% tại các vị trí như:

– Thiết lập, vận hành cơ sở làm đẹp.

– Tư vấn chăm sóc sắc đẹp.

– Chăm sóc da mặt.

– Chăm sóc da toàn thân.

– Chăm sóc chuyên sâu về da.

– Chăm sóc móng.

– Thiết kế, tạo hình móng nghệ thuật.

– Trang điểm.

– Trang điểm hóa trang.

– Nối mi.

– Massage bấm huyệt.

– Tiếp đón, chăm sóc khách hàng.

——————-

Là đơn vị đi đầu trong hệ thống giáo dục – đào tạo nghề nghiệp quốc gia, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội luôn không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo và mở rộng ngành học, cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm. Sau 20 năm hình thành và phát triển, trường đã khẳng định được uy tín, vị trí của mình. Hiện nay, HPC là sự lựa chọn hàng đầu với 30 chuyên ngành và các chương trình đào tạo đặc biệt.

ĐĂNG KÝ HỌC NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Để đăng ký học ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây.

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi