Chùm ảnh sinh viên K19 Khoa Quản trị Kinh doanh HPC trong một tiết học

Quản trị kinh doanh không còn là ngành học xa lạ trong thời đại ngày nay. Chính nền kinh tế hội nhập đã tạo nên "sức hút khủng" cho ngành học này.

Học ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, sinh viên sẽ được học các kiến thức cơ bản về kinh tế – xã hội, kiến thức chuyên sâu và hệ thống về quản trị kinh doanh như: quản trị doanh nghiệp, quản trị nguồn nhân lực, quản trị tài chính doanh nghiệp, marketing,…

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có khả năng lập kế hoạch và áp dụng các kiến thức quản trị hiệu quả; có khả năng xây dựng mối quan hệ khách hàng, triển khai các hợp đồng kinh doanh,… Nhờ được chú trọng rèn luyện kỹ năng mềm và được thực hành, thực tập thường xuyên qua các buổi trải nghiệm thực tế ở các doanh nghiệp, sinh viên HPC hoàn toàn có thể tự tin đảm nhận các vị trí trong ngành quản trị kinh doanh.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội gắn hợp tác đào tạo với tuyển dụng. Do đó, khi theo học tại HPC sinh viên sẽ được đào tạo song song tiếng Nhật, tiếng Hàn, hoặc tiếng Trung. Với trình độ ngoại ngữ đạt chuẩn đầu ra, các em có thể đi du học theo chương trình 2+2 của nhà trường hoặc ứng tuyển vào các công ty đối tác mà HPC đang liên kết như: Samsung, LG, Panasonic,… hay bất cứ doanh nghiệp nào mà mình mong muốn.

Cùng ghé thăm lớp K19.QTKD01 để cảm nhận không khí học tập sôi nổi của sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tại HPC: