Chùm ảnh sinh viên HPC trong 1 tiết học tiếng Trung

Tiếng Trung - Ngôn ngữ hấp dẫn với sự biến hóa kì diệu trong cấu trúc chữ viết, hàm ý,... với 3 cấp độ thông dụng: Sơ cấp - Trung cấp - Cao cấp.

– Tiếng Trung sơ cấp: Là cấp độ cơ bản nhất trong tiếng Trung. Mặc dù chỉ cung cấp các kiến thức cơ bản nhưng đây lại là cấp độ vô cùng quan trọng, được ví như “những viên gạch đầu tiên” trên con đường học hỏi Hán ngữ của bất cứ ai.
– Tiếng Trung trung cấp: Được xem là cấp độ thứ 2 trong quá trình học tiếng Trung. Ở trình độ này bạn sẽ được phát triển các kiến thức, kỹ năng nền tảng đã học ở trình độ sơ cấp lên một tầm cao mới. Chẳng hạn như: khả năng giao tiếp thành thạo các đoạn hội thoại trong cuộc sống hằng ngày, kĩ năng diễn đạt, viết các đoạn văn ngắn đúng ngữ pháp, cách thức.
– Tiếng Trung cao cấp: Tại trình độ này các bạn sẽ được học các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết một cách chuyên sâu với nhiều chủ đề đa dạng, phong phú trong các lĩnh vực khác nhau. Đối với trình độ cao cấp, sự chủ động trong học tập đóng vai trò then chốt. Vì vậy, bên cạnh các bài giảng của thầy cô trên lớp bạn nên tăng cường thời gian tự luyện tập. Có thể qua sách báo chuyên ngành, các kênh học online hay giao tiếp nhiều hơn với người bản địa.
Hãy từng bước chinh phục ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới cùng sinh viên Khoa ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc HPC qua những tiết học thú vị!