Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTuyển sinh - Đào tạoNgành LogisticsAi phù hợp với ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng

Ai phù hợp với ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng

Năng động, nhạy bén và có tư duy về logic tốt

Đây là yếu tố quyết định trực tiếp đến kết quả của việc quản lý chuỗi cung ứng. Bởi nếu có được những tố chất này bạn sẽ mang lại những kết quả tốt về những vấn đề như chi phí, chất lượng và thời gian.

Sáng tạo, có khả năng lên kế hoạch và sắp xếp công việc

Một trong những yếu tố rất quan trọng khi học ngành Logistics( Quản lý chuỗi cung ứng) mà các bạn cần có đó là bạn có khả năng sáng tạo, lên kế hoạch và biết quản lý thời gian, sắp xếp công việc. Khi bạn có đủ những tố chất này bạn sẽ trở thành một nhà Quản lý Logistics( Quản trị chuỗi cung ứng) tốt, đem lại được những hiệu quả và thành công trong công việc.

Có niềm đam mê với nghề

Đây là một trong những tố chất cần có để học ngành Logistics(Quản trị chuỗi cung ứng). Trong bất cứ một lĩnh vực học tập hay làm việc thì yếu tố đam mê với nghề nghiệp của mình là yếu tố rất quan trọng và cần thiết. Chỉ khi bạn có đam mê và yêu thích với việc học ngành đó, thì bạn mới có thể phát triển bản thân và chịu khó học hỏi, tìm tòi để trở thành người giỏi. Bởi đam mê là một trong các yếu tố quyết định sự thành công trên con đường của bạn, cũng là động lực để bạn có thể vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập và làm việc của mình.

Khả năng thích nghi tốt, chịu được áp lực cao

Đây là một tố chất quan trọng mà hầu hết các ngành nghề ngày nay đều cần đến, đặc biệt là ngành Logistics. Như đã nói, công việc Quản lý chuỗi cung ứng phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, đối tác với nhiều tính cách khác nhau. Có vô số tình huống dở khóc dở cười, gây khó khăn, trở ngại cho các bạn có thể xảy đến. Vì vậy, nếu không có khả năng thích nghi tốt, có thể chịu được những áp lực trong công việc thì rất khó để đáp ứng được yêu cầu công việc.

Kỹ năng làm việc nhóm

Kỹ năng làm việc nhóm giúp bạn có thể phát triển được bản thân, phát triển những tố chất tiềm tàng trong con người. Ngoài ra, kỹ năng làm việc nhóm giúp cho bạn có thêm kinh nghiệm, học hỏi và phát triển công việc tốt hơn.

Có kỹ năng đàm phán, thuyết phục và trình bày vấn đề

Việc có cho mình kỹ năng đàm phán giúp cho việc đàm phán, giao dịch với các đối tác được thuận lợi góp phần không lớn vào việc phát triển hay hỗ trợ doanh nghiệp công ty.

Có tố chất của người quản lý và khả năng giao tiếp tốt

Để học ngành Logistics( Quản trị chuỗi cung ứng) thì tố chất quan trọng và cần thiết không thể thiếu chính là có tố chất của nhà quản lý và kỹ năng giao tiếp với đồng nghiệp hay khách hàng tốt cũng chính là một lợi thế.

Giỏi ngoại ngữ và tin học

Đặc thù của công việc sẽ phải giao tiếp với nhiều khách hàng và doanh nghiệp trong và ngoài nước, chính vì vậy đây cũng là một trong những tố chất cần có để học ngành Logistics(Quản trị chuỗi cung ứng)

Có tinh thần trách nhiệm

Bên cạnh những yếu tố sẵn có trong mỗi con người, chúng ta cũng cần phải có trách nhiệm với việc học tập của mình, có sự chăm chỉ trau dồi thứ sẵn có, học tập thêm những yếu tố còn thiếu sót, chưa hoàn thiện đối với nghề. Đây là một phương thức để người làm nghề này có thể hoàn thiện bản thân một cách nhanh chóng, cũng như không bị thiếu hụt về kiến thức để tránh gây ra những lỗi không đáng có khi thực hành và làm việc.

ĐĂNG KÝ HỌC NGÀNH LOGISTICS VÀ QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG

Để đăng ký học Ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi

➤ Đăng ký kênh youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Sáng ngày 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức nhập học trực tiếp...
Căn cứ kế hoạch số 289/KH-BKHN ngày 10 tháng 5 năm 2024 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ...
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI TUYỂN SINH CAO ĐẮNG CHÍNH QUY NĂM HỌC 2024-2025 Trường Cao...
Vừa qua, 894 sinh viên K21 của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã kết thúc...
Marketing là ngành học vô cùng hot vài năm gần đây tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà...