Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeKhoa Công nghệ - Thông tinAi là người phù hợp với ngành Thiết kế đồ họa?

Ai là người phù hợp với ngành Thiết kế đồ họa?

Có tính thẩm mỹ cao

Đặc thù của ngành thiết kế đồ họa là cần phải có sự sáng tạo. Các sản phẩm luôn đòi hỏi phải có sự thẩm mỹ, có sự tác động mạnh mẽ đến người nhìn. Nên nếu không có óc sáng tạo, những sản phẩm có sự đột phá, rất dễ gây nhàm chán đối với công chúng. Vì thế, những bạn có khả năng thẩm mỹ cao, có sự tinh tế, sự độc đáo rất nên kết thân với ngành học này.

Có niềm đam mê

Không ai có thể thành công trong lĩnh vực  mà bản thân không muốn theo đuổi. Chính vì vậy, niềm đam mê là một yếu tố không thể thiếu nếu bạn muốn tham gia học ngành này.

Trong công việc sẽ có nhiều lúc vấp ngã, có lúc thất bại và cũng có lúc thành công. Nên chỉ có niềm đam mê mới đủ sức vực bạn dậy, giúp bạn bước đi tiếp trên con đường đã chọn. Và cũng chỉ có niềm đam mê mới thúc giục bạn phải phấn đấu không ngừng nghỉ. Nên có thể khẳng định, đây là những tố chất cần có để học ngành thiết kế đồ họa mà bất kỳ bạn sinh viên nào cũng cần phải có.

Có sự sáng tạo và nhạy bén

Ngành thiết kế đồ họa mang đậm tính nghệ thuật, luôn đòi hỏi phải có tư duy và đổi mới. Khác với những ngành phải lặp đi lặp lại một động tác trong một quy trình, thiết kế đồ họa  phải luôn tạo ra những mới mẻ khiến cho khách hàng phải ngạc nhiên. Ý tưởng càng mới mẻ, càng khác lạ thì càng tạo sự ấn tượng và nâng tầm giá trị của sản phẩm. Từ đó cũng tăng nên giá trị của những hợp đồng.

Hơn nữa trong một môi trường làm việc nếu bạn thường xuyên không cho ra những ý tưởng độc đáo, bạn không bắt kịp được xu hướng phát triển của ngành thì rất dễ bị đồng nghiệp đánh giá thấp hoặc gắn mác trends chậm chạp. Do đó, để thành công đối với ngành thì cần lắm sự nhạy bén và sáng tạo. Để có yếu tố này, các bạn phải không ngừng học hỏi và rèn giũa trong quá trình làm việc. Chỉ cần có sự cố gắng, nỗ lực và quyết tâm thì chắc chắn các bạn sẽ chinh phục được ngành thiết kế đồ họa.

Thành thạo phần mềm thiết kế đồ họa

Với thời đại 4.0 sự lên ngôi của công nghệ hiện đại, chỉ cần bạn có sự nhạy bén, nắm bắt nhanh thì có thể tận dụng triệt để được công nghệ, giúp nâng cao hiệu quả trong việc sử dụng các phần mềm chuyên ngành thiết kế đồ họa như: phần mềm Adobe Photoshop, phần mềm Adobe Illustrator, phần mềm AutoCAD, phần mềm Adobe After Effect… Việc sử dụng thành thạo các phần mềm này là điều kiện cơ bản giúp bạn bước tới thành công.

ĐĂNG KÝ HỌC NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ 

Để đăng ký học Ngành Thiết kế đồ hoạ tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi

➤ Đăng ký kênh youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2

 

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Sáng ngày 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức nhập học trực tiếp...
Căn cứ kế hoạch số 289/KH-BKHN ngày 10 tháng 5 năm 2024 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ...
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI TUYỂN SINH CAO ĐẮNG CHÍNH QUY NĂM HỌC 2024-2025 Trường Cao...
Vừa qua, 894 sinh viên K21 của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã kết thúc...
Marketing là ngành học vô cùng hot vài năm gần đây tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà...