Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeĐọc báo cùng bạn5 Website hỗ trợ học tiếng Nhật miễn phí hiệu quả

5 Website hỗ trợ học tiếng Nhật miễn phí hiệu quả

Đừng bỏ lỡ 5 Website học tiếng Nhật miễn phí nếu muốn nhanh chóng làm chủ ngôn ngữ này!

1. NHK WORLD – Cùng nhau học tiếng Nhật

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Nhật thì NHK WORLD là trang web miễn phí mà bạn không thể bỏ qua. Trang web gồm 50 bài học, trình bày dưới dạng MP3 có văn bản đính kèm giúp người học dễ dàng theo dõi và cải thiện khả năng xứ lý tình huống khi giao tiếp cơ bản bằng tiếng Nhật. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh trên website này.

2. Erin học tiếng Nhật

Đây là trang web học tiếng Nhật miễn phí do Quỹ giao lưu Quốc Tế Nhật Bản (Japan Foundation) tạo nên. Xuyên suốt trang web là 25 video với những tình huống giao tiếp, ứng xử của nhân vật Erin (từ Anh sang Nhật du học). Chính vì thế, ngoài tiếng Nhật thì bạn có thể cải thiện thêm kỹ năng tiếng Anh của mình. Với những bài học có kết cấu chặt chẽ, thú vị trang web thường phù hợp với các bạn ở trình độ sơ trung cấp và cao cấp.

3. Japanese in Anime & Manga

Nhắc đến Nhật Bản không thể không nhắc tới những bộ manga nổi tiếng làm mưa làm gió cộng đồng yêu truyện tranh – anime trên thế giới. Nếu bạn muốn việc học tiếng Nhật trở nên thú vị, nhiều màu sắc thì còn chần chừ gì mà không click ngay vào website Japanese in Anime & Manga. Tại đây, bạn sẽ được đắm mình trong thế giới của nhiều nhân vật trong hàng loạt các bộ truyện manga hay phim anime nổi tiếng. Và chắc chắn, nếu luyện tập chăm chỉ vốn từ vựng và ngữ pháp cùng kỹ năng nghe nói của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

4. Nihongo-e-na

Trang web giúp bạn luyện tập tốt cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thì chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của Nihongo-e-na.  Với nội dung phong phú webiste sẽ hỗ trợ hiệu quả kiến thức thuộc trình độ sơ cấp và trùn cấp. Cùng giống như “NHK WORLD” và “Erin học tiếng Nhật”, trang web này cung cấp cả phụ đề tiếng Anh.

5. E – Japanese

Là trang web học tiếng Nhật trực tuyến cung cấp kho kiến thức đồ sộ. Không chỉ vậy, bạn sẽ tìm thấy hàng loạt các mẫu đề thi để thỏa sức luyện tập. Tuy nhiên, bạn nên tiếp cận với website này khi đã có vốn tiếng Nhật nhất định. Bởi trang web trình bày hoàn toàn bằng tiếng Nhật nếu trình độ chưa phù hợp bạn có thể “choáng” khi thấy nó đấy.

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Sáng ngày 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức nhập học trực tiếp...
Căn cứ kế hoạch số 289/KH-BKHN ngày 10 tháng 5 năm 2024 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ...
Cuộc thi nói tiếng Hàn 2024 Lần thứ 1 do Trường Cao đẳng Hà Nội phối hợp cùng Trường Cao...
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI TUYỂN SINH CAO ĐẮNG CHÍNH QUY NĂM HỌC 2024-2025 Trường Cao...
Vừa qua, 894 sinh viên K21 của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã kết thúc...