Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeCổng thông tin việc làmLoạt doanh nghiệp đổ bộ Ngày hội việc làm tại Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội tuyển dụng nhân sự

Loạt doanh nghiệp đổ bộ Ngày hội việc làm tại Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội tuyển dụng nhân sự

Có mặt trong Ngày hội việc làm tại Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội sắp tới các doanh nghiệp lớn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các sinh viên để chủ động tiếp cận, tuyển dụng nhân sự cho công ty, doanh nghiệp của mình.

Ngày 25/6 tới đây, với mong muốn các sinh viên có cơ hội, môi trường gặp gỡ những doanh nghiệp uy tín qua đó tìm kiếm nơi thực tập cũng như việc làm phù hợp năng lực, sở trường của bản thân và là sợi dây kết nối giữa cung – cầu trong công tác phát triển nguồn nhân lực giữa những đơn vị, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức Ngày hội việc làm tại Cơ sở 2 đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

Đây là sự kiện được diễn ra định kỳ hàng năm tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội thu hút nhiều nhà tuyển dụng chủ động tiếp cận, tìm kiếm nhân lực trẻ. Tới thời điểm này đã có 1 loạt doanh nghiệp lớn đăng ký tham gia, cụ thể như:

Công ty TNHH Điện tử TONLY Việt Nam

Đây là một công ty con của Tổng công Công ty Điện tử TONLY thuộc Tập đoàn Điện tử TCL Trung Quốc. Công ty có trụ sở tại Phường Đông Mai, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.
Công ty chuyên sản xuất các linh kiện và thiết bị điện tử không dây, thiết bị điện tử thông minh như: loa bluetooth, thiết bị smart home, … cung cấp cho các nhãn hàng lớn trên thế giới như: Sony, Samsung, Google, Apple, Hazman,…

Công ty TNHH Vina NewFlex

Chuyên sản xuất các linh kiện điện tử và các bộ phận của bản mạch điện tử PCB, đây là công ty có vốn 100% Hàn quốc và có trụ sở tại Lô A8-1, KCN Bá Thiện 2, Xã Thiện Kế, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Sản xuất bản mạch PCB là một lĩnh vực hoạt động đòi hỏi một hệ thống điện tối ưu, hiệu quả, chính xác và an toàn.

Công ty THNN tài chính ngân hàng VN thịnh vượng SMBC

Ngày 20/10/2021, Ngân hàng nhà nước Việt Nam có văn bản số 1652/QĐ-NHNN về việc chấp thuận việc chuyển đổi hình thức pháp lý của Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPB FC) thành Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (VPB SMBC FC).

Sau nhiều năm hoạt động đến nay, Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC đã thiết lập một nền tảng vững chắc để trở thành công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với mạng lưới trải dài trên toàn quốc tại hơn 13.000 điểm bán hàng cùng hơn 17.500 nhân viên, kết hợp với hơn 9.000 đối tác đến nay đã phục vụ cho gần 10 triệu người dân Việt Nam giải quyết khó khăn tài chính thông qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình.

Không chỉ tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh, trong 10 năm qua, Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC còn liên tục triển khai nhiều chương trình thiện nguyện, hoạt động vì cộng động mang ý nghĩa nhân văn, góp phần “hiện thực hóa triệu ước mơ” của nhiều cảnh đời khó khăn trong xã hội.

Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam

Được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án lần đầu vào tháng 1.2006, Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh các loại máy in, máy fax, thiết bị điện tử và máy đa chức năng, các loại phụ kiện, phụ tùng, bộ phận, chi tiết cho các sản phẩm trên; các loại khuôn mẫu, máy móc, thiết bị dùng cho sản xuất; các hoạt động nghiên cứu và phát triển, thiết kế phần mềm.

Sau 15 năm hoạt động, đến nay tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty Brother luôn phát triển, doanh thu tăng đều qua các năm, tạo được việc làm ổn định cho hơn 11.000 lao động, với thu nhập bình quân khoảng 7,5 triệu đồng/người/tháng.

Đến tháng 12.2020, Công ty Brother đã sản xuất được khoảng 50 triệu máy in cung cấp cho các thị trường trên toàn thế giới.

Với combo những kiến thức + kỹ năng + kinh nghiệm làm việc được trang bị trong quá trình học, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội hãy tự tin thể hiện mình trước nhiều doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong ngày hội tuyển dụng việc làm sắp tới nhé!

NGÀY HỘI VIỆC LÀM HPC đã trở lại rồi đây:

Thời gian: 8h – 17h | Thứ bảy ngày 25/6/2022
Địa điểm: Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, Cơ sở 2 đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

Đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/zXjx3saQPju7swKi7

Sinh viên có nhu cầu tìm việc có thể chuẩn bị ngay một bản CV để các doanh nghiệp biết về thông tin của các bạn nhé!

Đối tượng tham gia:

*Sinh viên của tất cả trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP. Hà Nội, đặc biệt là sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội
* Các Đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, giao lưu, quảng bá hình ảnh, tài trợ học bổng cho sinh viên.
* Các Nhà tài trợ, đơn vị đồng hành, các đơn vị thông tấn, báo chí, phát thanh và truyền hình.

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

“Chúng em đã được Khoa tạo điều kiện tham gia rất nhiều chuyến tham quan, trải nghiệm thực tế từ...
Hơn 24 năm gây dựng uy tín trên bản đồ giáo dục và đào tạo, Trường Cao đẳng Công nghệ...
Trong phóng sự đưa tin về chất lượng đào tạo của các trường Đại học, Cao đẳng, đài truyền hình...
Ngày 15/6 vừa qua, đại diện của Hiệp hội đánh giá doanh nghiệp Hàn Quốc (Korean Valuation Association – KVA)...
Phát huy tinh thần “rút ngắn khoảng cách từ Nhà trường đến thị trường”, sáng ngày 15/6, Trường Cao đẳng...