YÊU THỂ THAO & HỖ TRỢ SEA GAMES 31 Ở MỌI VŨ TRỤ

Như các sinh viên HPC chúng mình đều biết, với mục đích khơi dậy tinh thần tập luyện thể dục thể thao của mỗi sinh viên, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội mới đây đã hào hứng tham gia hoạt động hưởng ứng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) và Đại hội Thể dục thể thao phường Mỹ Đình 1 lần thứ VI năm 2022.

Theo đó ngay từ những ngày này, HPC mình đã và đang cấp tập mở cổng đăng ký và triển khai nhiều biện pháp đồng bộ nhằm thu hút đông đảo sinh viên tích cực tham gia luyện tập các môn thể thao.
Xin tiết lộ thêm, trường Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội mình thời gian tới sẽ triển khai song hành việc phát triển trí lực và thể lực cho sinh viên HPC. Đây cũng là ấp ủ và dự định bấy lâu nay của Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường nhằm cải thiện và chăm sóc tốt sức khỏe tinh thần cho mỗi HPC’ers.

Thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ
Xin được lan tỏa tinh thần thể dục thể thao này đến các HPC’ers.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN 2021

Để đăng ký học Ngành Điện – Điện tử tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây.

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi